XỊT KHOÁNG NHO CAUDALIE GRAPE WATER

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 12, 2018

XỊT KHOÁNG NHO CAUDALIE GRAPE WATER
Phiên bản giới hạn, phiên bản nc khoáng đặc biệt nhà caudie
#190k
Bạn có biết rằng da khô ráp, xỉn màu, xuất hiện những nếp nhăn chính là dấu hiệu báo động làn da đang thiếu nước trầm trọng không? Việc cung cấp nước từ bên trong vẫn chưa “xi nhê” gì đâu nhé, để “phù phép” cho làn da luôn căng mọng, tươi tắn cần có sự trợ giúp từ siêu phẩm xịt khoáng Caudalie Grape Water Limited Edition giúp bảo vệ làn da từ bên ngoài mỗi ngày nữa đấy.???
Đây là phiên bản nước khoáng đặc biệt dành riêng cho da siêu nhạy cảm nhờ chiết xuất từ 97% quả nho sạch nguyên chất được trồng theo phương pháp Organic (Organic Grapes) có tác dụng:
Cân bằng lượng khoáng chất cần thiết, tránh tình trạng mất nước và làm chậm quá trình lão hóa da.
Cung cấp năng lượng, xua tan làn da mệt mỏi, trả lại vẻ căng đầy, tràn trề sức sống.
Giúp làn da luôn lưu giữ được vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô.
Bạn có thể sử dụng trước và sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc, hạn chế sự “mốc da“ khi đánh phấn.
Xịt khoáng có tác dụng làm dịu da khi bị kích thích bởi các yếu tố bên ngoài (ánh nắng mặt trời, sau phẫu thuật, trải qua các cuộc điều trị bằng lazer, da đỏ dễ bị viêm, da có vảy, sau khi wax lông hay cạo râu…)
Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến , không paraben, phenoxythetanlol, phtalates, dầu khoáng, sodium laureth sulfate hay bất kỳ một hoá chất nào gây tổn thương làn da cả.
Hướng dẫn sử dụng:
– Đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây.
– Xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 – 3 lần.