Vitamin tổng hợp đa chủng loại cho bé

person climegaadsfolder_openMẹ và Béaccess_time August 9, 2017
Với trẻ nhỏ, chúng thường có thói quen biếng ăn, kén ăn khiến cơ thể không có đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Và vitamin tổng hợp cho trẻ ra đời đã giúp các bà mẹ giải quyết được nỗi lo đó. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số các loại vitamin tổng hợp khiến các mẹ hoa mắt lựa chọn. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các mẹ một số loại vitamin tổng hợp cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay.
Pediakid 22 vitamines 
Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng số một tại Pháp đã qua quá trình kiểm định gắt gao, với công nghệ tiên tiến, Pediakid 22 vitamines có chứa tới 22 loại vitamin cùng các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như các vitamin nhóm B, vitamin C, D, E, kẽm, sắt,… Nó có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ về cả thể lực và trí tuệ, tăng khả năng ghi nhớ, cải thiện thị lực, tăng sức đề kháng cũng như hạn chế các bệnh tât,…
Bên cạnh đó, nó còn chưa men prebiotic rất có lợi cho tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thụ được nhiều nhất các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển trong tương lai.
Siro childlife first denfense
Là một trong những loại vitamin tổng hợp cho bé được tin dùng bậc nhất hiện nay, Siro childlife first denfense sẽ giúp trẻ bổ sung hầu hết các chất dinh dưỡng, giúp trẻ luôn dồi dào năng lượng và sự sáng tạo cho cả ngày năng động.  Đặc biệt, nó giúp tăng sức đề kháng của trẻ, giúp trẻ chống lại những vi khuẩn gây hại, gây ra một số bệnh thường gặp như ho khan, sổ mũi, dị ứng,…
Vitamin tổng hợp cho trẻ Pentavite
Là sản phẩm được sản xuất tại nước Úc, Vitamin tổng hợp cho trẻ pentavite chứa các vitamin cũng như chất khoáng thiết yếu cho cơ thể của trẻ nhỏ như vitamin A, C, D và nhóm các vitamin B như B1, B12,… sẽ giúp cho con bạn phát triển một cách khỏe mạnh, toàn diện.
Đặc biệt là với những trẻ biếng ăn, chậm lớn hay mới ốm dậy thì pentavite sẽ giúp các bé cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe, giúp trẻ ăn ngon, hấp thụ tốt, thị lực và trí não phát triển ổn định.
Mong rằng, với những thông tin về vitamin tổng hợp cho trẻ vừa rồi, các mẹ đã góp nhặt thêm cho mình những kinh nghiệm chăm con hiệu quả nhé.
Những sản phẩm dành cho bé còn có: http://nhathuocsuckhoe.com/kem-chong-ham-c280
Xem thêm: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=2398
 
 
 
 
 
warningComments are closed.