Vitamin D3 drop của Mỹ này được Mỹ và Canada đánh giá là vitamin D3 tốt nhất thế giới đó các mẹ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 17, 2018

Vitamin D3 drop của Mỹ này được Mỹ và Canada đánh giá là vitamin D3 tốt nhất thế giới đó các mẹ .
ngày 1 giọt giúp bé hấp thụ can xi , chống còi xương, nhanh mọc răng mà mọc răng k đau k sốt luôn, lại giúp bé tăng miễn dịch nữa ạ
Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 là sản phẩm dễ sử dụng và là sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi bị thấp còi.
Mỗi giọt Vitamin D cho bé Baby Drops(60/90 giọt) là một nguồn cung cấp chất kích thích tổng hợp Canxi cho xương của bé phát triển.
Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 được chiết suất từ thiên nhiên và là sản phẩm thuần túy chỉ chứa Vitamin D cho bé sơ sinh và thích hợp dùng chay.
Các bác sĩ khoa nhi ở Canada luôn khuyến cáo tất cả bà mẹ đang cho con bú rằng phải cung cấp thêm một lượng Vitamin D3 khoảng 400 IU cho các bé sơ sinh đang bú sữa mẹ.
Tác dụng của Baby Ddrops Vitamin D3 đối với trẻ em?
Vitamin D3 đóng vai trò kích thích quá trình hình thành xương sự sự chuyển hóa hợp chất vô cơ trong cơ thể. Những hợp chất vô cơ này chủ yếu là hợp chất của canxi và photpho..
Vitamin D3 có trong Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 – 90 giọt làm tăng khả năng tổng hợp canxi và photpho từ thức ăn của cơ thể trẻ.
Baby Ddrops Vitamin D3 cho bé còn tham gia vào công việc điều hòa hoạt động của một số gen, tham gia vào hệ miễn dịch và một số chức năng khác trong cơ thể, giúp duy trì sự cân bằng giữa nồng độ canxi trong máu và trong xương.
See Translation

warningComments are closed.