Tuổi trẻ ai cũng có hoài bão

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 21, 2017

Tuổi trẻ ai cũng có hoài bão, ước mơ và khát vọng hay gói gọn một từ đó là “đam mê”.
Nhưng đam mê của những người trẻ tuổi chúng ta thường chợt đến chợt đi, và cũng dễ đến dễ đi. Chúng ta thường hứng lên cái là làm hùng hục và cho rằng thế đã là máu lửa lắm rồi.
Đam mê phải có tính kiên trì, kiên định và lâu bền mới có thể chuyển hóa thành tiền vì nhờ đam mê đầy kiên định đó, bạn đã tạo ra được sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị cho người khác. Đường dài mới biết ngựa hay, các cụ vẫn dạy thế mà…
Bạn có thể mất đi một khách hàng, mất đi một đối tác, mất đi một hoặc một số nhân viên, nhưng bạn không được để mất đi đam mê kiên định của bạn.
Bạn cũng không thể đánh mất đi sự tử tế và uy tín – thứ mà tạo nên “chất” của con người bạn. Vậy nên tiếp tục đam mê, học hỏi từ chính sai lầm của mình để tiến bộ hơn, để phát triển hơn, đó là cách chúng ta tránh xa thất bại và tiến gần đến với thành công.
Phan Anh CEO PA Marketing.
Hẹn các bạn livestream tối nay lúc 21h30 sau khi mình kết thúc việc giảng dạy. Vì mình đam mê công việc này. Mình sẽ giúp chia sẻ và tư vấn Khởi nghiệp trên FB, cách bán hàng tốt nhất trên FB hiện nay. Xin cảm ơn.

warningComments are closed.