Tinh Dầu BIO

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 12, 2018

Tinh Dầu BIO-OIL Làm mờ sẹo, thâm nám và rạn nứt da . Rất tốt cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh bị rạn da, trị sẹo nông cực kỳ hiệu quả
Xuất xứ : Đức
Dung tích: 60ml – 125ml
Giá: 340k – 680k
Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.
Rất nhiều Tác dụng trong sản phẩm:
-> Tác dụng với vết thâm: Hiệu quả nhanh làm mờ được vết thâm, riêng vết nám và tàn nhang cần điều trị trên 3 tháng.
-> Tác dụng với da sần sùi: Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
-> Tác dụng với da bị lão hóa: Giúp làm da mịn màng, bóng sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.
-> Tác dụng với da bị mất nước: Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên.
-> Tác dụng với vết rạn da: Có thể làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Có tác dụng làm mờ với những vết rạn da cũ nhưng cần sử dụng thường xuyên trên 3 tháng.
-> Tác dụng với sẹo: Hiệu quả nhanh làm mờ được sẹo mới và sẹo cũ cần sử dụng trên 3 tháng
Thành phần của Bio-Oil (tham khảo thêm) :
Calendula Oil, Lavender Oil, Rosemary Oil, Chamomile Oil, Vitamin A, Vitamin E, Mineral Oil và 1 số thành phần phụ từ thiên nhiên khác.
Phù hợp với mọi loại da, không gây nhờn.

warningComments are closed.