Thuốc Fish Oil 1000mg Omega 3 Của Úc, Mỹ Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

person Tuan Nguyenfolder_openUncategorizedaccess_time September 16, 2019

Dầu cá fish oil 1000mg omega 3 luôn là viên uống từ trẻ em tới người già cần bổ sung. Mọi gia đình luôn sẵn có viên uống dầu cá trong tủ thuốc gia đình. Vì sao vậy? Nếu cần thiết vậy thì nên mua thuốc fish oil 1000mg omega 3 ở đâu để có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng mà giá omega 3 fish oil 1000mg cùng dịch vụ đi kèm hợp lý?

Dầu cá Fish oil 1000mg omega 3 là gì?

Dầu cá, tất nhiên là được chiết xuất từ các mô chứa dầu từ cá. Dầu cá có chứa các axit béo omega 3 (cụ thể là EPA và DHA) – tiền thân của một số eicosanoids có tác dụng giảm viêm trong cơ thể và đem lại các lợi ích khác cho hệ miễn dịch.

Omega 3 là nhóm các axit béo không bão hòa đa. Ba loại axit béo omega 3 có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người là ALA (được tìm thấy trong dầu thực vật), EPA và DHA (được tìm thấy trong dầu cá biển). Omega 3 rất quan trọng trong hoạt động trao đổi chất bình thường. Con người không thể tự sản sinh axit béo omega 3 mà phải thông qua chế độ ăn uống để bổ sung omega 3 cho cơ thể.

Dầu cá có rất nhiều công dụng, tuy nhiên nếu người lớn tuổi sử dụng quá liều lượng dầu cá sẽ có thể xảy ra các tình huống như mất ý thức tạm thời. FDA (cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ) cho biết lượng an toàn để tiêu thụ omega 3 là 3000mg mỗi ngày. Thông thường 1 viên thuốc 1000mg dầu cá chỉ có 300mg omega 3; 10 viên dầu cá tương đương với 3000mg omega 3. Do đó ta thường thấy các sản phẩm omega 3 được sản xuất nhiều nhất dưới dạng viên 1000mg dầu cá 300mg omega 3.

Thuốc Fish Oil 1000mg Omega 3 Của Úc, Mỹ Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

Thực phẩm chức năng Omega 3 Fish Oil_Nhathuocsuckhoe.com

Công dụng của fish oil 1000mg omega 3 là gì?

Thuốc Omega 3 của Mỹ 1000mg làm giảm đau và sưng. Điều này có thể giải thích lý do tại sao đầu cá có thể có hiệu quả cho bệnh vảy nến và chứng khô mắt.

-Axit béo omega 3 cũng ngăn chặn đông máu, điều này khiến cho dầu cá có ích cho một số bệnh tim. Nghiên cứu cho rằng việc bổ sung dầu cá sẽ giúp làm giảm nồng độ chất béo trung tính. Tác dụng của dầu cá ảnh hưởng rất tốt tới người có nồng độ chất béo trung tính cao.

-Người sử dụng dầu cá có hiệu quả rất tốt với tim mạch. Người bị bệnh tim sử dụng dầu cá có thể làm giảm nguy cơ tử vong vì bệnh tim.

-Hỗ trợ phát triển cơ quan thị giác đối với trẻ nhỏ và ngăn chặn các bệnh về mắt liên quan tới thoái hóa điểm vàng tại người lớn tuổi.

-Dầu cá Omega 3 1000mg giúp lưu thông tuần hoàn, ngăn tái tắc nghẽn mạch máu sau khi nong mạch vành với điều kiện sử dụng ít nhất trước 3 tuần khi nong mạch và tiếp tục sử dụng sau đó 1 tháng.

-Ở phụ nữ mạng thai có 1 rối loạn tự miễn dịch gọi là hội chứng kháng phospholipid, gây ra hiện tượng sảy thai. Uống dầu cá giúp ngăn ngừa sảy thai và tăng tỷ lệ sinh đối với phụ nữ mang thai mắc rối loạn này.

-Một số nghiên cứu cho biết uống dầu cá giúp cải thiện triệu chứng và làm giảm nhu cầu dùng thuốc hen suyễn. Ngoài ra, dầu cá có thể làm giảm sự xuất hiện của bệnh hen suyễn ở trẻ sơ sinh và trẻ em khi dùng trong thời khi mang thai (không dùng trong thời kỳ cho con bú).

-Dầu cá làm chậm và đảo ngược sự phát triển của quá trình xơ vữa động mạch vành.

-Các công trình nghiên cứu khoa học sớm cho thấy uống dầu cá giúp cải thiện triệu chứng rối loạn chú ý, chức năng tâm thần ở trẻ từ 8 – 13 tuổi. Uống dầu cá hỗ trợ quá trình điều trị rối loạn lưỡng cực giúp cải thiện các triệu chứng trầm cảm và rút ngắn thời gian trầm cảm.

-Uống dầu cá ngăn ngừa huyết áp cao

-Bổ sung dầu cá giúp ngăn ngừa các bệnh về tâm thần. Điều này chỉ được chứng minh ở thanh thiếu niên và người dưới 25 tuổi.

-Uống dầu cá cũng ngăn ngừa các tổn thương thận ở người dùng Cyclosporine và cải thiện chức năng thận.

-Việc kết hợp sử dụng dầu cá (80%) và tinh dầu hoa anh thảo (20%) giúp cải thiện khả năng đọc, viết và hành vi của trẻ từ 5 – 12 tuổi.

-Nghiên cứu cho rằng uống dầu cá (kết hợp với B12) làm giảm thời gian đau đớn ở phụ nữ đau bụng kinh

Các loại thuốc Fish Oil 100mg omega 3 của Úc, Mỹ đang phân phối tại Việt Nam:

Thuốc Fish Oil 1000mg Omega 3 Của Úc, Mỹ Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

Thuốc Fish Oil 100mg omega 3 của Úc, Mỹ_Nhathuocsuckhoe.com

Tại Nhà thuốc Sức Khỏe với cam kết:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng nguồn gốc và chất lượng rõ ràng
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán sau khi khách hàng nhận hàng

Nhathuocsuckhoe.com là nơi cung cấp sỉ lẻ tới các nhà thuốc và người tiêu dùng trên cả nước. Tại nhathuocsuckhoe.com giá thuốc omega 3 của Úc, Mỹ chỉ từ 400.000 – 690.000 VNĐ tới tận tay người tiêu dùng.

warningComments are closed.