Son Espoir True RD201

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 7, 2018

Son Espoir True RD201
✔️Espoir True RD 201 là một thỏi son nổi bật trong dòng Espoir bởi sắc đỏ cổ điển phù hợp với tất cả mọi người.
✔️ Chất son mướt, mềm mịn không hề bị khô môi. Với tông màu này bạn sẽ dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục đơn giản cho đến kiểu cách của mình bởi sự dung hòa dễ dàng giữa những màu sắc.
✔️ Có thể nói Espoir True RD 201 là loại son có sức hút kỳ lạ khi nó mang trong mình tất cả nhưng điều đặc sắc nhất của dòng son này. Trước hết phải nói đến màu sắc tuyệt đỉnh của cây son thần kỳ ấy. Vẫn là màu đỏ cổ điển tạo ra sự lôi cuốn và sang trọng, Espoir True RD 201 không nằm ngoài quy luật ấy, với sắc đỏ cổ điển pha lẫn một chút hồng xinh, màu son này sẽ khiến bạn lung linh quyến rũ. Chắc chắn nó sẽ làm bạn tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi.
✔️Khi sử dụng Espoir True RD 201, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của đôi môi, không hề bị bết dính như những cây son khác Espoir True RD 201 tạo một sự nhẹ nhàng cho làn môi căng mọng. Một điều hoàn toàn không hề xuất hiện khi bạn sử dụng Son Espoir True RD 201 là sự khô môi hay bong tróc. Với hàm lượng chất dưỡng vừa đủ không quá nhiều, bạn có thể an tâm thoải mái sử dụng, một bờ môi căng tràn sức sống là những gì bạn sẽ có khi sử dụng cây son này.
✔️ Độ bám màu cao, mùi thơm dịu nhẹ. Bạn đừng lo lắng sẽ bị mất màu son, hãy thoải mái ăn uống vui chơi cùng bạn bè bởi độ bám màu tốt, lâu trôi từ 6 đến 8 giờ. Cộng với đó là mùi son thơm mát, ngọt ngào mang đến cho người dùng sự thoải mái trong khi sử dụng.

warningComments are closed.