So sánh sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser

person Tuan Nguyenfolder_openLàm đẹplocal_offeraccess_time May 10, 2018
So sánh sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm được nhớ đến đầu tiên khi các quý cô muốn chăm sóc làn da của mình. Nếu như mới bắt đầu sử dụng sản phẩm dưỡng da hay muốn chọn cho mình một loại sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch da đơn giản và dịu nhẹ để đảm bảo an toàn cho da thì sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser
So sánh sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser

Sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp tốt nhất cho da
Có thể nói, hai dòng sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser là loại sữa rửa mặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đồng thời là sản phẩm hiếm hoi khi được các bác sỹ da liễu đáng giá cao và khuyên dùng. Hai sản phẩm có những đặc điểm nổi bật sau đây:

1. Thiết kế bao bì sản phẩm
– Cả hai sản phẩm sữa rửa mặt đều có thiết kế ấn tượng với phần chai đựng được làm bằng nhựa và có vòi nhấn. Tuy nhiên, vì sự chênh lệch về mức giá nên bao bì của sữa rửa mặt Cetaphil mang tính phổ thông hơn với phần chai nhựa đơn giản, điểm nhấn là màu xanh kèm theo chữ màu đen. Trong khi đó, bao bì của sản phẩm Clinique tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng.

2. Thành phần và công dụng của sản phẩm
– Cetaphil Daily Facial Cleanser for Normal to Oily Skin có chứa các thành phần dưỡng chất như: Sodium Lauroyl Sarcosinate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Methylparaben. Một điểm đặc biệt trong thành phần của sản phẩm là có chứa Paraben, thành phần này làm cho người sử dụng cảm thấy hoang mang vì nó là thành phần cấm không tốt cho da và khá là độc hại. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng với lượng nhỏ Paraben có trong sản phẩm thì hoàn toàn không có khả năng gây hại cho da và bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà hoàn toàn không lo sợ có bất kỳ kích ứng nào xãy ra trên da khi sử dụng sản phẩm.
– Clinique Liquid Facial Soap Oily Skin Formula cũng chứa những thành phần dưỡng chất quan trọng cho da như: Butylene Glycol, Sodium Laureth Sulfate, Tea-Cocoyl Glutamate, Phenoxyethanol….tuy nhiên, sản phẩm đã có một bước tiến mới là loại bỏ được hương liệu tạo mùi và chất bảo quản ra khỏi bảng thành phần của mình nhờ đó mà có thể làm giảm đi khả năng gây kích ứng cho da và trở thành sản phẩm thân thiện với mọi loại da đặc biệt là đối với làn da dầu và mụn.

3. Kết cấu sản phẩm
– Cả 2 dòng sản phẩm sữa rửa mặt đều có chung kết cấu ở dạng gel lỏng và có khả năng tạo bọt ít nhưng có công dụng làm sạch da an toàn mà không làm cho da bị khô.

Qua những so sánh chi tiết về hai loại sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm sữa rửa mặt Clinique Liquid Soap và Cetaphil Daily Facial Cleanser đồng thời giúp bạn tự tin lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc cũng như làm sạch da phù hợp nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayhutbuigiadinh.net/so-sanh-6-loai-san-pham-sua-rua-mat-simple-duoc-dung-pho-bien-hien-nay/

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Với công nghệ T-sonic wave giúp làm sạch ra một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, chiếc máy rửa mặt đình đám sonic wave cleansing còn giúp làm giảm tình trạng mụn cám, mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

warningComments are closed.