SAU TẨY TRANG

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 6, 2018

SAU TẨY TRANG, SỮA RỬA MẶT, NƯỚC HOA HỒNG THÌ INNISFREE DUNG QUEN KEM DƯỠNG DA NHÉ CÁC TÌNH YÊU…..SẢN PHẨM CỦA INNISFREE VỀ CHẤT LƯỢNG THÌ KHỎI CẦN PHẢI BÀN, VÀ KEM DƯỠNG DA CỦA INNIS THÌ CÓ NHỮNG 2 PHIÊN BẢN CÓ THỂ CHIỀU LÒNG ĐƯỢC TẤT CẢ MỌI LOẠI DA…NGẦU LẮM LUÔN…HỊHỊ
SAU ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN KEM DƯỠNG DÀNH CHO DA THƯỜNG VÀ DA HỖN HỢP NHÉ :3
Kem dưỡng Trà xanh Green Tea Balancing Cream
-Kem dưỡng ẩm cân bằng trà xanh của innisfree bổ sung dưỡng chất cho da mặt. Với green tea balancing cream, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ bị khô da, bởi vì kem dưỡng da trà xanh đã bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cho làn da của bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da vào những ngày hè nóng bức như thế này. Đặc biệt là thích hợp cho những ai làm việc trong điều hòa.
-Kem dưỡng da trà xanh green tea balancing có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da bạn khỏi bụi bẩn, khói bụi và các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Kem dưỡng ẩm trà xanh green tea balancing cream giúp cân bằng lượng nước cũng như dưỡng chất cho làn da giúp làn da của bạn trông khỏe mạnh, săn chắc và không còn mụn nhọt.
Bí mật: Trộn 1 tí kem này với BB cream khi make up, đặc biệt các loại BB cream nào hơi đặc kem ^^ Nó sẽ cho bạn 1 hiệu ứng mướt mịn và tăng khả năng dưỡng ẩm cho da, giữ làn da luôn tươi tắn suốt khi make up.
Loại Balancing Cream này khuyên dùng cho da thường, không quá nhờn hoặc quá khô hay da hỗn hợp nha. Nó cân bằng lượng dầu và ẩm cho da bạn rất tốt đọ <3

warningComments are closed.