SALE SẬP ANAFERON TẠI SHOP❤❤❤

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 4, 2017

SALE SẬP ANAFERON TẠI SHOP❤❤❤
……. 1 NGÀY DUY NHẤT
VÀO 1 CUNG DUY NHẤT….. ( 12H – 16H NGÀY 3/8/17)
——>>> ❤❤ANAFERON với giá #105k( giá gốc 140k)
Cm comment đặt hàng tại Topic này nha!!!!
——————————
Với điều kiện thời tiết khí hậu như hiện nay, các bé rất dễ bị mắc bệnh truyền nhiễm do virus như viêm đường hô hấp, tiêu chảy, dịch sởi, cúm, dịch SARS. Và hiện nay đã có 1 loại thuốc được bác sĩ khắp các nơi trên thế giới tin dùng và kê đơn, đó chính là Anaferon. Hàng xách tay chuẩn từ Nga có hóa đơn của hiệu thuốc.
Tác dụng dược lý :
Thuốc có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch và tác dụng kháng virus . Kích thích các phản ứng miễn dịch dịch thể và tế bào : kích hoạt T- quan tác động gây ra interferon nội sinh , tốt nhất là interferon gamma tăng cường các hoạt động thực bào của các đại thực bào và bạch cầu trung tính . Kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian biểu hiện chính của nhiễm trùng đường hô hấp trên ( ho , chảy nước mũi , đau họng, sốt, đau đầu , tổn thương Herpetic của da và niêm mạc ) , làm giảm xu hướng hình thành mủ trọng tâm ( tập trung ) , làm giảm nguy cơ các biến chứng của vi khuẩn. Sử dụng đồng thời với các thuốc hạ nhiệt và thuốc chống viêm, có thể giảm dần liều dùng.
Chỉ định:
Nhiễm virus của đường hô hấp trên ( viêm mũi , viêm họng, viêm thanh quản, tracheobronchitis ), cúm, nhiễm trùng đường ruột,dịch sởi, cúm, dịch SARS .
Cách dử dụng: có thể dùng cho trẻ em từ 1 tháng tuổi. Với trẻ nhỏ chưa tự nuốt được thuốc nên hòa tan với 1 thìa nước sôi để nguội và cho uống. Với trẻ lớn, để trẻ ngậm trong miệng cho tự tan, không dùng trong lúc ăn.
– Ngay khi có biểu hiện bị nhiễm bệnh, virus, trong 2 giờ đầu tiên cho trẻ dùng cứ 30 phút 1 viên. Thời gian tiếp theo trong ngày đầu tiên dùng thêm 3 viên nữa chia đều cho thời gian còn lại. Sang ngày thứ 2 trở đi dùng 3 viên/ ngày chia 3 lần ( mỗi lần 1 viên) trong vòng 7 ngày. Sauk hi làm giảm các triệu chứng cấp tính của bệnh, để ngăn ngừa biến chứng do vi khuẩn, từ ngày thứ 8 cho đến khi phục hồi mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói cho đến khi hồi phục.
– Trường hợp muốn đề phòng bệnh trong mùa cao điểm thì cho trẻ dùng 1 viên/ ngày vào buổi sáng lúc đói bụng trong khoảng thời gian liên tục từ 1 – 3 tháng.
Hộp thuốc có 20 viên tan trong miệng.
See Translation