Những thương hiệu xe nâng điện 1 tấn phổ biến nhất hiện nay

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 19, 2018

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều hãng xe nâng hàng khác nhau từ Anh, Nhật, Mỹ, Trung Quốc. Tại mỗi nước lại có các dòng xe từ các thương hiệu khác nhau. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các thương hiệu xe nâng điện Trung Quốc phổ biến hiện nay là gì nhé.

Xe nâng hàng Heli
Đây là hãng xe nâng hàng lớn nhất tại Trung Quốc, các sản phẩm của Heli đều được chứng nhận về an toàn của EU và CE, chứng nhận môi trường EPA của Hoa Kỳ, chứng nhận ISO9001, ISO14001, OHSAS8001, và hàng loạt các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng khác.
Xe nâng hàng Linde
Đây là hãng xe lớn thứ 2 sau Heli, có mạng lưới bán hàng trên 135 thành phố trên toàn quốc. Linde cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.
Xe nâng hàng Hangcha
Là hãng xe nâng lớn thứ 3 Trung Quốc. Hangcha luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất cua Trung Quốc.
Xe nâng hàng Longking
Với tiền thân là 1 doanh nghiệp chuyên máy móc thiết bị xây dựng, năm 2005 ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc lần đầu tiên được niêm yết trên Ủy ban Chính Hồng Kong. Đến năm 2013 thì lợi nhuận trung bình đứng thứ 3 thế giới về tài sản, tăng thứ 4 thế giới trong biên đổi hoạt động và thứ 5 thế giới về tăng trưởng doanh thu.
Xe nâng hàng Liugong
Đây cũng là một trong những doanh nghiệp lớn thuộc top 500 doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, là công ty hàng đầu về các loại máy xúc lật máy xúc bánh lốp, xe nâng hàng…
Liugong là đơn vị chuyên sản xuất máy  móc công trình do đó mảng xe nâng hàng chưa được Liugong tập trung phát triển nhưng về chính sách hỗ, trợ bảo hành thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
Xe nâng hàng Goodsenes
Đây là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất xe nâng đầu tiên ở Trung Quốc, ban đầu xe nâng Goodsense được sản xuất với tải trọng 48T dầu diesel xe nâng hàng, 10 tấn xe nâng điện, 12 tấn fork…
Xe nâng hàng Hyster
Đây là một phần của NACCO Group có xuất xứ từ USA, được thành lập vào năm 1929 là một trong những thương hiệu xe cổ nổi tiến nhất thế giới. Hiện nay đáng có 14 địa điểm sản xuất xe nâng hàng Hyster trong đó thị trường Mỹ chiếm 25%. Có lích sử hơn 80 năm đã cung cấp sản phẩm cho 130 quốc gia.
Xe nâng Hyster được sản xuất ở Trung Quốc tuy đáp ứng được giá thành nhưng vẫn chưa được sử dụng nhiều ở Trung Quốc.
Xe nâng Toyota Trung Quốc
Đây là nhà sản xuất xe nâng điện 1 tấn số 1 thế giới. Tập đoàn Toyota được thành lập từ năm 1926 sau nhiều năm hoạt động đến nay Toyota cung cấp rất nhiều các sản phẩm trong các lĩnh vực như máy dệt, xe công nghiệp, ô tô, máy nén, các ứng dụng động cơ, bản dẫn….
 
warningComments are closed.