Những sai lầm cần tránh khi thuê thợ sửa nhà hà nội

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 29, 2018
Đối với mỗi gia đình, việc cải tạo hay sửa chữa nhà thường phải cân nhắc kỹ vì điều này thường có ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt cũng như thời gian, tiền bạc khá nhiều. Chính vì vậy, nếu không có kế hoạch cụ thể và sự cân nhắc kỹ các yếu tố quan trọng thì rất dễ phạm phải sai lầm. Sau đây là một số kinh nghiệm thuê thợ sửa nhà hà nội quý vị cần tránh để công việc xây cất, sửa sang nhà cửa được thuận lợi, suôn sẻ.
Không có kế hoạch cụ thể ngay từ đầu
Theo đó, khi chuẩn bị xây dựng hay sửa chữa nhà, nhiều người thường tưởng tượng đến một kết quả hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên thực tế thì lại không như mơ. Đó là lý do bạn nên dành nhiều thời gian để xem xét nhà cửa và bàn bạc kỹ việc này với các thành viên trong gia đình để xác định rõ nhu cầu và kế hoạch xây sửa. Sau đó, khi thuê thợ cần thảo luận thêm với họ rồi mới chính thức bắt tay vào công việc. Để cho yên tâm, khi thuê thợ sửa nhà hà nội, bạn nên nhờ người quen giới thiệu hoặc tìm các công ty xây dựng uy tín để tránh mất thời gian, tốn kém tiền bạc và mọi việc không trở thành ác mộng ngay sau đó.
Vì tin tưởng nên không ký hợp đồng
Đây là điều mà nhiều chủ nhà thường bỏ qua khi thuê thợ sửa nhà. Điều này xem chừng không phải vấn đề lớn nếu là chỗ có quen biết, tuy nhiên, thực tế luôn phức tạp và nhiều rủi ro. Chính vì vậy, để hạn chế các vấn đề phát sinh, trong mọi trường hợp, quý vị đều nên ký hợp đồng để đảm bảo các quyền lợi về mặt pháp lý cho mình. Một khi mọi thứ được ghi nhận một cách “giấy trắng mực đen” thì khi không may xảy ra tranh chấp, cách giải quyết cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc chỉ giao kết bằng…miệng.
Không can thiệp vào quá trình sửa chữa nhà
Trên thực tế, đã có không ít trường hợp do lơ là và mất cảnh giác mà những ngôi nhà đã không may bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp. Do đó, kể cả dù có bận đến thế nào đi chăng nữa, cũng hãy chú ý giám sát tiến độ và khả năng làm việc của nhóm thợ sửa nhà của bạn. Tốt nhất là tìm các nhóm thợ sửa nhà hà nội uy tín, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chính quy để công trình được sửa sang như ý, đúng tiến độ. Không nên tham rẻ hay tùy tiện thuê các nhóm thợ tự do, thiếu chuyên nghiệp, bởi điều này có khi lại khiến bạn thêm mệt mỏi vì phải liên tục “trông chừng” họ đấy!
Trên đây là phần tổng hợp một số sai lầm cần tránh khi thuê thợ sửa nhà hà nội. Chúc bạn có được công trình bền đẹp như ý!
Xem thêm: https://xaydungtayho.vn/sua-nha-tron-goi-uy-tin-va-chat-luong-nhat-ha-noi/
warningComments are closed.