NHỮNG NÀNG THƠ TÍC TẮC

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 30, 2017

NHỮNG NÀNG THƠ TÍC TẮC
Tại sao lại là nàng thơ tíc tắc?
Vì đây là những nàng thơ chỉ xuất hiện trước ống kính của mình trong tíc tắc.
Rất nhiều lần mình đang tác nghiệp chụp ảnh cho khách, thì có những nàng thơ ở đâu đi lạc ngang qua ống kính của mình. Theo phản xạ tự nhiên thì mình luôn bấm máy để ghi lại những khoảnh khắc vô tình nhưng thật đẹp mà ông trời tự nhiên trao tặng. Rồi sau tíc tắc trôi qua đó, mình lại quay lại với nàng thơ khách hàng của mình.
Sau đó thì những nàng thơ tíc tắc nằm yên trong ổ cứng của mình, mà không ai biết, không ai hay. Kể cả bản thân nàng thơ tíc tắc cũng không bao giờ biết được hình ảnh của mình đã được ghi lại. Không muốn mọi thứ chìm vào quên lãng, nên mình quyết định sẽ đăng những hình ảnh dễ thương này. Vừa là để khoe với mọi người, vừa là mong muốn những bức hình này có cơ hội được ba mẹ hoặc người quen của các bé nhìn thấy, và giúp mình kết nối để mình có thể gửi tặng ảnh cho các nàng thơ vô tình lọt vào khung hình của mình.
Những khoảnh khắc thoáng qua thường thanh khiết và quý hiếm. Đó là những nét mặt, những biểu cảm không thể sắp đặt, cũng không thể đạo diễn. Chỉ có thể là vô tình bắt gặp, và phải thật nhanh để có thể lưu lại mãi mãi.
Và mỗi lần như thế, đêm về xem lại những bức ảnh này, tôi lại mỉm cười hạnh phúc vì cảm thấy mình thật may mắn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa khi góp nhặt được một điều gì đó, dù nhỏ, hay rất nhỏ.
Xin cám ơn mọi người đã đọc, mời cả nhà xem ảnh nhé