Như các anh chị đã biết

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 1, 2017

Như các anh chị đã biết , tin tôi đưa ra lúc nào cũng đúng chăm phần chăm , Anh Thanh đã về trình diện , lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát tuy nhiên đến giờ này tôi vẫn chưa tìm ra tung tích anh cá tôi tạ bưởi hay táo, nỗi đau này ai thấu ? Công lý ở đâu thưa các anh hùng cõi mạng ?
Ta nói ra nhưng tâm ko phục, đã làm anh hùng toàn cõi mạng, quân tử xuất ngôn cỉu đỉnh ấy vậy mà anh 1 đi ko lời từ biệt khiến tôi đây vô cùng hoang mang, nay nhân ngày anh Thanh về quê hương xin phép đc triệu hồi vị anh hùng đã cá mua cho tôi 1 tạ bưởi hoặc ta nho, táo gì đó nếu trường hợp tôi nói đúng anh Thanh đã về ? Và lời nói tựa như ánh sáng mặt trời của tôi đã thành chân lý nhưng anh thì vẫn u ám tối thui tôi ko thể nhận diện ra anh đc
Chỉ tiếc rằng cái stt đó tôi lỡ tay xoá mất rồi, Nay xin viết dòng cáo này trước là để dâng núi sông sau là để trình thiên hạ truy tìm anh , người anh hùng cõi mạng đã xuất ngôn vàng ngọc, hỡi anh , anh có nghe tôi nói ko ? Anh đừng vì tạ bưởi hay tạ táo mà làm mất đi phong thái nho gia, Xin anh hãy ra trình diện cho đúng phẩm giá của quân tử ?
Kính phím !
See Translation