Nhiều người nghĩ bán hàng online là lừa lọc

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 24, 2017

Nhiều người nghĩ bán hàng online là lừa lọc. Hôm nay mình xin chia sẻ 1 sự thật mà không phải ai cũng biết ạ :::::còn ai mà cảm thấy mua hàng của em mà sợ em giàu lên và chê đắt chê rẻ thì em xin chịu!
…. tiền nào thì của nấy ạ!
Thứ nhất: Hàng được em lựa chọn bán là mặt hàng em đã sử dụng . Trải nghiệm . Tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi bán. Ko bao giờ lừa lọc ai đâu ạ!
Thứ 2: Mọi người nhìn thấy bán hàng online thật tầm phào. Chắc lừa người ta dễ lắm. Nhưng sự thật bán hàng online cần sự đầu tư và kiên trì hơn bán hàng truyền thống ều lần ạ.
Thứ 3: Bán hàng online là bán cả uy tín . Bán cả danh dự và bán cả niềm tin của mình. Bạn nghĩ bán hàng online xong là thôi ạ.Nhưng xin lỗi , 1 khi em bán hàng không vừa ý,…em cảm thấy vô cùng ái ngại. Bán qua tay khách không phải là xong trách nhiệm đâu ạ,vì em còn muốn các chị quay laị ủng hộ e nữa ạ.
Thứ 4. Bạn ra cửa hàng truyền thống mua hàng. Không ai tư vấn. Chả ai chăm sóc hỏi han bạn sử dụng sp thế nào. Chả biết người khác dùng sản phẩm có tốt không. Không có cam kết . Không có bảo hành mà bạn vẫn đâm đầu vào mua đấy thôi
VẬY HÃY CHO NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE NHƯ MÌNH 1 chút niềm tin. … Bởi cái gì cũng có giá của nó.
♻ ♻ ♻ĐẮT SẮT RA MIẾNG . ♻ ♻ ♻
Cam kết %
Cảm ơn cả nhà đã tin tưởng và ủng hộ
See Translation

warningComments are closed.