Ngôi Nhà Số 11

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 18, 2017

Ngôi Nhà Số 11
Đã quá nửa đêm, Connie Bowskill đáng lẽ nên ngủ yên trên giường của mình. Thay vào đó, Connie lại đăng nhập vào trang web bất động sản để tìm kiếm một ngôi nhà cụ thể – số 11 Bentley Grove – nơi cô bị ám ảnh bởi những lý do mà cô sợ phải thừa nhận. Mong muốn được giải thoát khỏi những nghi ngờ đang đeo bám mình, Connie nhấn vào biểu tượng ‘Tour Ảo” để xem xét bên trong ngôi nhà. Thế nhưng một cảnh tượng chết chóc đập vào mắt cô. Và rồi nó biến mất!
Có thể một vụ giết người đã xảy ra, nhưng không một ai tin lời Connie – từ người chồng đầu gối tay ấp, cho đến gia đình đầy áp đặt của cô, rồi ngay cả cảnh sát. Liệu cô là nạn nhân của một âm mưu thâm độc hay của chứng bệnh hoang tưởng ảo giác? Kit, chồng cô, là kẻ dối trá hai mặt hay người bạn đời tận tụy? Connie quyết tâm tự mình tìm kiếm câu trả lời mà không biết rằng khi sự thật được phơi bày, cuộc sống xung quanh cô sẽ hoàn toàn đổ vỡ và tính mạng của cô sẽ bị đe dọa. Bí mật nào đang ẩn giấu trong Ngôi Nhà Số 11?
[Ngôi Nhà Số 11]
Giới thiệu tác giả Ngôi Nhà Số 11 :
Sophie Hannah sinh năm 1971 tại Manchester, Vương quốc Anh. Cô là nhà văn nổi tiếng về thể loại trinh thám tâm lý. Các tác phẩm của cô từng được chuyển ngữ sang 32 thứ tiếng và xuất bản trên 51 quốc gia. Năm 2013, cô được trao giải Specsavers National Book ở hạng mục Tiểu thuyết Trinh thám của năm. Vào năm 2014, Sophie Hannah nhận được vinh dự viết tiếp series về vị thám tử nổi tiếng Hercule Poirot của Agatha Christie và cho ra mắt cuốn The Monogram Murders. Đến năm 2016, cuốn tiểu thuyết thứ hai của cô về thám tử Poirot, Closed Casket, được xuất bản và ngay lập tức lọt vào danh sách 10 cuốn sách bán chạy nhất của Sunday Times.
Tác giả:
Gía:
#Free_bookcare_Free_ship

warningComments are closed.