Nên in băng rôn bằng chất liệu gì ?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time December 25, 2017
Băng rôn là loại chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt sau khi được phủ một lớp màng. Ngày nay, băng rôn đóng vai trò vô quan trọng, nó như một bức thông điệp truyển tải nội dung một cách ngắn gọn và cô đọng nhất tới khách hàng. Bên cạnh đó, việc treo băng rôn còn tạo ra không khí sôi động cho ngày bạn khai trương cửa hàng, cửa hiệu hoặc trong những dịp giảm giá, thu hút khách hàng , kích thích tiêu dùng. Vậy băng rôn được in bằng chất liệu gì bền và tốt. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
Trên thực tế có rất nhiều chất liệu để in băng rôn: bằng chất liệu bạc hilflex, bằng chất liệu bạc PP và in bằng chất liệu vải canvas. Trong đó, in bằng chất liệu vải hilflex là được phổ biến và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi khả năng chịu nắng mưa, có độ co giãn tốt, thời gian in ấn khá nhanh và giá thành hợp lý. Sau hiflex thì in băng rôn bằng chất liệu bạt PP chính là sựa lựa chọn tiếp theo. Vì pp thừa hưởng các tính năng của hiflex nên có độ bền cao, dai, khả năng bám màu tốt và hơn hết là loại bỏ mùi hôi đặc trung của hiflex. Nếu là băng rôn quảng cóa ngoài trời thì nên dùng chất liệu pp dày hơn để thích ứng được với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.  Có 2 loại pp đó là pp có keo và pp không keo. Pp có keo cho độ bền cao hơn nhờ khả năng bảo vệ bề mặt tránh trầy xước.  Ngoài ra băng rôn có thể được in bằng chất liệu vải canvas. Đây là chất liệu vải dày giống như vải làm tranh chủ yếu được dùng trong lĩnh vực in ấn hội họa. Ưu điểm của loại vải này là cho thành phẩm in có màu rực rỡ, có khả năng chịu bài mòn cao, độ sáng thấp. Bên cạnh đó, canvas cũng được đánh giá cao về khả năng kháng nước nên dùng được cho việc quảng cáo ngoài trời và loại bỏ được 2 nhược điểm của piflex là mùi và độ sác nét không cao. 
Tuy nhiên trước khi quyết định in, bạn hãy tìm và  lựa chọn những công ty, xưởng may uy tín, chất lượng, có máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại để sản phẩm làm ra đạt chất lượng, vừa lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Hãy đàm phán trước về giá cả trước khi mua nhé.
Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn và những người xung quanh. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: https://coluuniem.vn/cup-pha-le

warningComments are closed.