Mẹ bầu những vẫn cần phải chăm sóc bản thân nhé

person climegaadsfolder_openMẹ và Béaccess_time August 4, 2017

Mẹ bầu những vẫn cần phải chăm sóc bản thân nhé.. nhất là da dẻ đó ạ… nhiều mẹ cứ than sinh xong ko dám mặc áo ngắn và quần sóoc vì da bụng đùi rạn tùm lum.. nhiều mẹ rạn cả mông cả ngực ý….
.. Dầu phòng và trị rạn Bio oil Úc được chiết xuất và tinh chế từ 100% thảo dược tự nhiên giúp da đàn hồi tốt nhất..hạn chế da bị ran..đăc biệt nó vô cùng an toàn cho mẹ và thai nhi…
..Nếu sau sinh vết rạn nhiều quá mẹ kết hợp giữa trị rạn Bio Oil và Gel trị sẹo Bephathen Úc luôn nhé..đảm bảo bất ngơ với kq
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:
Đ, Bio-Oil là nhãn hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm chống rạn nứt da và chống sẹo.Bio-Oil đã nhận được trên 135 giải thưởng khác nhau về chăm sóc da và trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở 16 nước trên thế giới kể từ khi được giới thiệu đến thị trường tiêu dùng (năm 2002) .
Bio Oil đặc biệt hiệu quả trong việc phòng chống rạn nứt da từ việc sử dụng Purcellin Oil, với thành phần đươc chiết xuất từ các loại thảo dược, Bio-Oil được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến phụ nữ có thai.
Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.
Đặc biệt:
Trị rạn nứt da do mang thai, phụ nữ có thai thời kì đầu có thể dùng Bio Oil để phòng ngừa rạn nứt da trong quá trình mang thai.
Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.
Tác dụng với vết rạn da: Có thể làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Có tác dụng làm mờ cả với những vết rạn da cũ.
Tác dụng với sẹo: Có thể làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ.
Tác dụng với da sần sùi: Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
Tác dụng với da bị lão hóa: Giúp làm da mịn màng, bóng sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.
Tác dụng với da bị mất nước: Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên.Phù hợp với mọi loại da, không gây nhờn.
CÁCH DÙNG:
Thoa ngày 2 lần, hoặc ít nhất 1 lần vào ban đêm lên vùng da cần điều trị.
See Translation