Lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 28, 2018
Khi nhìn vào một sản phẩm thứ đầu tiên bạn nhìn vào chính là bao bì sản phẩm. Nhất là đối với người phụ nữ, bao bì sản phẩm là những điều gây ấn tượng đầu tiên. Hộp đựng hay bao bì sản phẩm không chỉ đơn thuần giữ chức năng là nơi giữ và bảo quản sản phẩm bên trong, giúp cho sản phẩm không bị Trầy xước, nó còn giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng và từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các bạn.
Việc sử dụng giấy làm bao bì sản phẩm là một loại chất liệu rất phổ biến trên thị trường, hầu hết các sản phẩm, không chỉ mỹ phẩm, đều sử dụng hộp giấy để đựng. Việc đầu tư vào thiết kế và in ấn hộp bao bì lầ điều khá cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy thiết kế hộp đựng mỹ phẩm cần lưu ý những điều gì?
Chọn màu sắc chủ đạo bắt mắt
Màu sắc bao bì chính là yếu tố tiên quyết việc sản phẩm của bạn có thu hút ánh mắt của khách hàng hay không. Bạn nên chọn những màu sắc bắt mắt, tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc chủ đạo khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm phải nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp, bởi thương hiệu tạo nên uy tín của sản phẩm. Nhưng cũng đừng sử dụng quá nhiều màu sắc, khiến cho bao bì sản phẩm trở nên lòe loẹt, thiếu tinh tế.
Cần phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm bên trong
Khi khách hàng cầm sản phẩm, phải đảm bảo rằng phía bên ngoài hộp đựng có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để đảm bảo có thể truyền tải tới khách hàng các thông tin cần thiết mà không cần phải mở hộp sản phẩm ra. Màu sắc chữ phải nổi bật so với màu nền của hộp, nét chữ phải rõ ràng để không gây khó khăn cho người đọc.
Chất liệu phải cứng, đứng dáng
Bạn nên chọn chất liệu giấy bìa cứng để đảm bảo hộp đựng không bị móp méo trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Như vậy sẽ đảm bảo được tính thẩm mĩ của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Việc thu lại lợi nhuận cao là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng tới. Thiết kế một bao bì sản phẩm bắt mắt, in hộp giấy đựng mỹ phẩm thu hút khách hàng chính là yếu tố tạo nên giá trị sản phẩm và từ đó kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho sản phẩm của các bạn những mẫu hộp giấy vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại cạnh tranh.
Xem thêm bài viết trước: http://kemtaylongvinhvien.com/cach-lua-chon-dich-vu-in-tui-giay-tai-che-ung-y/
warningComments are closed.