Lợi ích của giường sắt 2 tầng quân đội.

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 24, 2018
Giường sắt không chỉ dùng trong các gia đình, ký túc xá dành cho sinh viên hay các xí nghiệp mà còn dùng trong quân đội. Nếu ngày xưa vật liệu dùng làm giường tầng từ tre nứa hay gỗ thì việc sử dụng chất liệu sắt được cải tiến và được nhiều khách hàng sử dụng. Các cán bộ chiến sĩ trong quân đội phải sinh hoạt theo sự quản lí và nơi sinh hoạt cần phải gọn gàng ngăn nắp vì vậy chiếc giường sắt 2 tầng quân đội là phù hợp nhất.
Đặc tính của giường tầng dành cho quân đội đó là:
Sạch sẽ dễ dọn dẹp lau chùi, không lo thấm nước và bị mốc như chất liệu gỗ. 
Khâu vận chuyển dễ dàng vì các bộ phần của giường có thể tháo lắp dễ dàng và nhẹ nhàng hơn so với giường gỗ. Việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong phòng ngũ cũng dễ thực hiện hơn.
Các khung sắt được sơn tĩnh điện giúp cho không bị gỉ sét.
Có thể đặt giường theo kích thước tùy ý, có hàng nhanh chóng.
Chiều cao của giường tính từ mặt đất lên là 40cm, hai giường cách nhau 1 mét.
Có cọc màn đảm bảo người dùng tránh khỏi bị côn trùng đốt và đây cũng yếu tố khiến cho nhiều khách hàng ưng ý với sản phẩm này.
Những tiêu chuẩn chọn giường sắt:
Màu sắc dành cho quân đội thường là màu ghi hoặc màu xanh, nếu dùng trong gia đình hay các khu ký túc xá thường là màu đen.
Khung giường sắt thường cố kích thước 30×30 hoặc 20×50. Phần dát giường làm bằng gỗ công nghiệp.
Những chiếc giường tầng thường có thêm bàn học hoặc hòm để đồ cá nhân.
Giá thành của giường sắt khá hợp lí thích hợp dùng cho sinh viên và mức thu nhập của người dân Việt Nam.
Ưu điểm của giường sắt 2 tầng quân đội đó là:
Độ bền cao, được làm từ chất liệu sắt cao cấp nên chiếc giừng đảm bảo độ vững chắc. Lớp sơn tĩnh điện giúp cho khung giường không bị hoen gỉ bong tróc, dễ lau chùi, không bị cong vênh mối mọt. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Thiết kế đơn giản và bền bỉ nhưng các nhà cung cấp đưa ra một mức giá hợp lí. Đây là một ưu điểm vượt trội tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn.
Có cầu thang lên chắc chắn an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích bạn có thể dùng trong phòng ngủ nhỏ hẹp mà vẫn đáp ứng đủ những nhu cầu của người dùng.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra của giường sắt 2 tầng quân đội bạn có thể lựa chọn được chiếc giường phù hợp nhất.
Xem bài viết trước: http://www.khoanhkhacdoinguoi.com/news/detail/xu-the-lua-chon-giuong-ngu-bang-sat-gia-re-1692.html
warningComments are closed.