Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige SPF50 PA++++

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 3, 2018

Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige SPF50 PA++++
270.000 ₫
Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige là kem chống nắng hóa học được sử dụng công nghệ độc quyền có khả năng chống tia UV cao của hãng dược mỹ phẩm Hadalabo (Với chỉ số chống nắng “cao chót vót” SPF50 bảo vệ da đến 98% tác nhân có hại của UVB, PA++++ chống tia UVA 90%).
Nhờ bảng thành phần chống nắng khủng: Octinoxate, Parsol SLX, Uvinul A Plus, Tinosorb S ngoài ra còn cộng hưởng thêm thành phần chống nắng vật lý Titanium Dioxide giúp bảo vệ da trước ánh nắng lâu hơn.
Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige SPF50 PA++++ có kết cấu lotion dễ tán, thuộc dạng “tinted moisturising suncreen” nên có khả năng giúp che khuyết điểm nhẹ và những vết thâm trên gương mặt, da bạn sẽ trở nên rạng rỡ tươi tắn sau khi sử dụng. Ngoài ra, Hadalabo luôn chú trọng đến việc “giữ ẩm” cho da nên hãng bổ sung thêm thành phần vàng “hyaluronic acid” giúp da căng mịn và không hề bị thiếu ẩm, nhất là những lúc chúng mình ngồi điều hòa lâu đây nhé.
Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige SPF50 PA++++ vừa có chức nắng chống nắng cao lại có thể thay thế bước make-up nhẹ cho da, vẫn là da của bạn những sẽ thêm phần rạng rỡ, tươi mới và “yên tâm” với sức “công phá” của ánh nắng gay gắt hơn.
Kem Chống Nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige không chứa dầu, hương liệu, không gây kích ứng cho da nhạy cảm.
See Translation

warningComments are closed.