Hôm nay mùng 1 tháng 5

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 1, 2017

Hôm nay mùng 1 tháng 5, ngày chuyền thống của Công nhân chái đất tao xin kể câu chuyện về nghề Bà Mối của tao. Trước hết bọn tao không phải nghề môi giới nên 1 số đứa bảo lấy tổ nghề là Mã Giám Sinh hoặc Tú Bà, Tú Ông là tao không đồng ý. Nhưng tính đi tính lại, thì Mã Giám Sinh vẫn là hợp lý, Thứ nhất MGS Không phải Tú Bà, mà nó là thằng tự đi chọn hàng, tìm gái, vừa làm MKT và làm sales cmnl.
Thứ hai, MGS chọn cho Kiều phương án tốt nhất với 1 con gái xinh, trẻ trung mà đéo có việc làm nghề ngỗng cái mẹ gì. Cứ mải yêu đương, hoa hoét rồi lại yêu đương. Nhà lâm vào bi đát đéo làm #phò thì hơi phí. Và MGS đã “cưới” Kiều đàng hoàng, chịch chén đàng hoàng, test tủng đầy đủ rồi bán vào lầu xanh là Con Đường Tốt Nhất cho Kiều lúc đó. (Tao là MSG tao cũng ngu đâu mà nuôi 1 còn hãm ất ơ trong nhà, dù chỉ vì mục đích sex).
Ngày noay, nghề mai mối của tao rất Nhân Văn, tao cũng test ứng viên đầy đủ bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau đó lựa chọn cho ứng viên những vấn đề tốt nhất về con đường tình dục, à quên tình cảm, hạnh phúc lứa đôi.
Tìm tới bà mối, tất cả đều hãm và có những vấn đề đôi khi là Không Thể Khắc Phục.
Tao giúp ứng viên hiểu Vì sao bị #ế đã :))))
Chém gió vui tí thôi nha,
Happy May,