Hiện nay

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 16, 2017

Hiện nay, Revolution đang nhận nhiệm vụ quản lý nội dung của khu BFF ZONE, và Tùng chọn tập trung phát triển đầu tiên là sân chơi Acoustic CU29. Mỗi tuần sẽ có 2 đêm hội tụ các band nhạc trẻ, 1 đêm đặc biệt mang tên “See you this Friday”. Hy vọng mọi người sẽ đến và tạo ra cùng nhau khong khí âm nhạc thật giàu cảm xúc ở đây.
Chương trình “See you this Friday” rất muốn hợp tác với các bạn ca sĩ muốn thực hiện đêm riêng của mình, phần nội dung và dẫn dắt sẽ do Tùng và Nguyễn Ngọc Quang Bảo thực hiện. Rất mong được thực hiện những “Đêm của Linh”, “Đêm của Nhã”, “Đêm của Thiên”, “Đêm của Phước”, “Đêm của Phương”… Các bạn ca sĩ yêu Acoustic liên hệ Tùng cùng chơi nhé. Ngồi giữa mọi người và hát cũng vui lắm…
Trước mắt, để chuẩn bị cho những đêm ca sĩ trẻ hát cùng #CU29band, Tùng cần tìm lực lượng ca sĩ cho nhưng tối Chủ nhật, thứ 2, thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Khi biểu diễn xuất sắc, công ty Revolution của Tùng sẽ tạo tiếp cơ hội để các bạn bay xa trong sự nghiệp. Đặc biệt là các bạn nữ (mấy nay cast giọng ca toàn đa số là nam). Mọi người để ý tham gia cho vui nhé!
Phong trào Acoustic ở Saigon rất phong phú nhưng chưa tập trung. Hãy cùng về với nhau để ngồi hát ca bồng bềnh. Tháng 8, chúng ta sẽ cùng chơi 1 liên hoan street music nữa nhé!
Chờ tin các bạn!
#Revolution
#CU29
#BFFZone
See Translation

Comments

 1. Hoang Minh Hiep

  Có hát lót không cho em hát nữa! Giọng mái của em cũng Ok lắm đó!

  1. Nguyễn Thanh Tùng

   E về VN luôn đi e

 2. Hoang Minh Hiep

  Em đang chuẩn bị trong vài tháng tới nè. Để dành chỗ cho em nha!!!

 3. Cho em lót với anh ới!

  1. Hoang Minh Hiep

   Thủy Tinh mình đi lót nè!!!!!

 4. Tiêu Châu Như Quỳnh

  Hoan hô anh, em ủng hộ hết mình luôn

  1. Nguyễn Thanh Tùng

   Sẽ gặp bàn bạc nhaaa

 5. Vicky Nhung Nguyen

  Ngày 27 này là “đêm của Nhung” anh ạ ! Lòng vòng thế nào cuối cùng trái đất tròn xoe. Mà em nghĩ với không gian, địa điểm và nhiều yếu tố BFF zone sẽ sớm có nhiều fan thôi anh

  1. Nguyễn Thanh Tùng

   Mình hợp tác thêm vài đêm, nếu e chịu chơi cùng a. Hehe

 6. Vicky Nhung Nguyen

  Dạ sau đêm đó nắm hết về không gian mọi thứ em sẽ clear hơn anh. Nếu mọi thứ phù hợp thì em chả ngán gì cả hehe

warningComments are closed.