HẠNH PHÚC LÀ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐẮP XÂY

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 1, 2017

HẠNH PHÚC LÀ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐẮP XÂY – THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA
Không thể tránh khỏi những thách thức gặp phải trong cuộc sống và công việc. Nhưng chúng ta nhìn nhận nó, đối diện với nó, chia sẻ nó với ai đó, và cùng nhau gỡ rối, cùng nhau vượt qua như thế nào để luôn cảm thấy bình an và hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống – đó là một câu hỏi lớn. Và mình thật may mắn khi luôn tìm được những đáp án tốt nhất cho mình khi cùng chia sẻ nó với người mình tin tưởng và luôn mỗi bước song hành cùng mình trong từng phút giây cuộc đời – Anh Bảo Nguyễn Storm
Cảm ơn Anh rất nhiều vì luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ. Những ngày này, em thấy mình thật yếu đuối, anh ạ, nhưng vẫn tin có anh em sẽ vượt qua dễ dàng và nhanh chóng lấy lại phong độ tiếp tục bước tiếp.
Kể hoài, mọi người ai cũng biết rồi, chặng đường 10 năm bên nhau, tại em nói nhiều quá mà. Thôi không kể nữa nhé. Chỉ là muốn nói vì con số nó tròn trĩnh dễ thương ha. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió, mưa, bão, lũ,… đều cùng vượt qua.
Hạnh phúc lắm khi ta bên nhau cùng làm việc, cùng suy nghĩ, cùng chia sẻ mọi điều, cũng chăm lo cho hiện tại và gầy dựng tương lai
Mọi ước muốn của riêng em, giờ nó thành khát khao chung để làm mục tiêu phấn đấu.
Cảm ơn anh nhé, người luôn cùng em xây đắp, và chia sẻ cùng em mọi điều.
Chỉ cần thêm chút nữa thôi chắc anh sẽ hiểu em thôi! Anh nhỉ?
Tâm sự những ngày đa cảm của một bà mẹ sắp sinh!
———————————–
Bộ ảnh tuyệt vời nhất lưu giữ khoảnh khắc yêu thương của gia đình Ba Bảo – Mẹ Phương – Khi anh Hai Cafe được 19 tháng tuổi và em gái của anh Hai được 7 tháng thai kỳ được ghi lại qua ống kính diệu kỳ của Bác Nguyễn Kiên Cường – Bold Studio.
Cảm ơn hai Bác Nguyễn Kiên Cường và Nguyễn Long vì nơi Bác cả nhà tìm thấy sự ấm áp và thoải mái để tự nhiên vui đùa và thể hiện cảm xúc yêu thương.
Cafe thích bác Cường lắm, bé về nhà hay giả vờ cầm máy chụp hình như Bác vậy.