Đừng nghĩ việc chọn đồ lót bầu đơn giản

person climegaadsfolder_openThời trang bầuaccess_time August 7, 2017
Nhiều mẹ bầu cho rằng việc lựa chọn đồ lót bầu đơn giản vì vậy họ không coi rọng việc lựa chọn đồ lót bầu mà chỉ chọn những đồ lót có kích thước rộng hoặc tận dụng đồ lót cũ cho đến khi bụng quá to mới mua đồ lót bầu mới. Thực tế việc chọn đồ lót bầu vô cùng phức tạp và không hề đơn giản đâu nhé các mẹ bầu, nếu các mẹ chưa biết cách chọn đồ lót bầu sao cho đúng nhất và tiết kiệm nhất hãy dành chút thời gian đọc bài viết này của chúng tôi nhé.
 
Đừng nghĩ việc chọn đồ lót bầu đơn giản
Đúng vậy, việc chọn đồ lót bầu hay quần ngố bầu không hề đơn giản, nhất là với các mẹ bầu lần đầu mang thai hoặc các mẹ bầu chưa có nhiều kinh nghiệm.
Chọn đồ lót bầu phải đảm bảo các tiêu chí sau:
– Thoải mái: Đây là tiêu chí quan trọng nhất bởi thời kỳ mang bầu rất khó chịu, các mẹ bầu dễ stress và căng thẳng vì vậy cần chọn đồ lót không bí, không bí mồ hôi và càng thoải mái càng tốt.
– Mát, mỏng, nhẹ: mẹ bầu kích thước vòng 1 và vòng 3 cũng tăng nhanh, nếu chọn đồ lót bầu chất liệu quá cứng hoặc quá dày sẽ làm cơ thể mẹ bầu không thể phát triển toàn diện dẫn đến càng khó chịu hơn
– Giá cả phải chăng: Đây là tiêu chí số 1 được các mj bầu ưu tiên bởi thời đại ngày nay khoảng cách giữa các lần sinh nở rất dài, nếu lãng phí quá vào đồ lót bầu sẽ cực kỳ lãng phí, lần sau có thể không cần sử dụng nữa hoặc lúc ấy những đồ lót này đã không thể sử dụng hay lỗi mốt.
– Hợp thời trang: Đừng nghĩ đồ lót không cần đẹp và bà bầu không cần hợp thời trang nhé, dó là khái niệm cực kỳ sai lầm bởi các mẹ bầu thời nay tự tin lắm, còn chăm chút bản thân hơn cả khi chưa mang bầu nữa.
Đó là những tiêu chí lựa chọn đồ lót bầu cơ bản nhất mà không phải mẹ bầu nào cũng biết. Tuy nhiên, để đạt được những tiêu chí đó, đòi hỏi các mẹ vừa phải có hiểu biết thời trang, vừa có kinh nghiệm. Chưa kể các mẹ bầu khi lựa chọn đồ lót bầu không đúng kích thước hoặc chất liệu sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng đến em bé, hạn chế quá trình bé phát triển cùng mẹ.
Các mẹ bầu có thể đến các thương hiệu đồ lót bầu nổi tiếng hoặc các cửa hàng đồ lót bầu lớn để được tư vấn lựa chọn đồ lót chính xác nhất.
Các nhân viên ở đây luôn tư vấn nhiệt tình nhất cho đến khi khách hàng hài lòng.
Chúng tôi là một trong những đơn vị như vậy.
Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn được những bộ đồ lót bầu ưng ý nhất.
Rất hân hạnh.
 
warningComments are closed.