Dọn nhà giá rẻ

person climegaadsfolder_openDịch vụaccess_time February 24, 2018
Việc dọn nhà chưa bao giờ nhanh chóng, tiện lợi hơn thế với dịch vụ dọn nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Mọi thứ trong ngôi nhà của bạn sẽ được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, mang đến bầu không khí trong lành, sự an toàn cho sức khoẻ và tinh thần thoải mái cho tất cả những thành viên trong gia đình. Nhanh tay liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ dọn nhà giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh. 
 
Các hạng mục mà bạn nhận được khi thuê dịch vụ dọn nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn như sau: 
 
Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ nội thất trong nhà. 
Vệ sinh trần nhà, sàn nhà, bờ tường và cả khu vực phía trên sân thượng. 
Vệ sinh nhà bếp, nhà vệ sinh bằng dung dịch khử mùi chuyên dụng. 
Vệ sinh, lau chùi ghế sofa, giặt giũ sạch sẽ chăn ga gối đệm, 
 
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu, thì nhân viên dọn dẹp của chúng tôi còn tiến hành làm việc theo những yêu cầu cụ thể của gia chủ. Mức giá dọn nhà đã được thoả thuận từ đầu, tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào hết. 
 
Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm với nhân viên dọn nhà của Kiến Vàng Sài Gòn vì tất cả mọi nhân viên đều được tuyển chọn một cách khắt khe và kỹ lưỡng, có sơ yếu lí lịch đầy đủ. Nhân viên của dịch vụ dọn nhà Kiến Vàng Sài Gòn có sức khoẻ rất tốt, kinh nghiệm dọn nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía gia chủ và các khách hàng nhờ sự chăm chỉ, trung thực và nhiệt tình trong công việc của mình. 
 
Tin tưởng lựa chọn dịch vụ dọn nhà giá rẻ của Kiến Vàng Sài Gòn chắc chắn là một quyết định vô cùng chính xác và đúng đắn. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng mang đến những lợi ích thiết thực cho quý khách của mình với dịch vụ dọn nhà giá rẻ, hỗ trợ theo giờ và theo ngày, tuần hoặc tháng. Chi phí dọn dẹp sẽ căn cứ vào thời gian dọn dẹp, mọi thứ đều có bảng báo giá minh bạch, công khai, không phát sinh thêm bất cứ một phụ phí nào. 
 
Dịch vụ dọn nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn ra đời đáp ứng nhu cầu của hàng triệu hộ gia đình trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ và yên tâm phấn đấu với sự nghiệp và hoàn thành tốt công việc của mình. 
 
warningComments are closed.