Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 31, 2018
Tất nhiên, ai cũng muốn có thể tự tay mình chăm sóc từng miếng cơm giấc ngủ cho cha mẹ già của mình, tuy nhiên, thời gian và công việc không cho phép bạn có thể tự mình tiến hành làm điều đó. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của trung tâm dưỡng lão Diên Hồng là một trong những sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho người già. 
 
Cuộc sống ngày càng hiện đại thì khối lượng công việc ngày càng bận rộn, con cái phải dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp vì thế điều dễ hiểu là không thể có mặt ở nhà 24/24 để chăm sóc cha mẹ già. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của trại dưỡng lão Diên Hồng hỗ trợ và chăm sóc các cụ một cách chu đáo và cẩn thận, bao gồm các dịch vụ sau đây: 
Tâm sự, nói chuyện với cụ: cảm giác như khi đang ở nhà chứ không phải là trại dưỡng lão. Các cụ sẽ cảm thấy luôn vui vẻ và thoải mái. 
Cung cấp bữa ăn dinh dưỡng với đầy đủ các thực phẩm dành cho người cao tuổi. 
Chế biến thức ăn phù hợp với khẩu vị của từng cụ. 
Tắm, rửa, vệ sinh cá nhân cho người cao tuổi. 
Đóng bỉm, thay quần áo cho các cụ thường xuyên. 
 
Đưa các cụ đi dạo để vận động cơ thể, hít thở không khí trong lành xung quanh viện dưỡng lão. 
Tiêm, thử đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu khi huyết áp của các cụ thay đổi, kiểm tra tình hình sức khoẻ thường xuyên, theo định kỳ. 
Xoa bóp những vùng cơ thể bị đau nhức, giúp các cụ luôn dễ chịu, thư giãn và thoải mái nhất. 
Cho các cụ tập vật lý trị liệu, nhanh chóng phục hồi cơ thể chức năng một cách nhanh nhất. 
Thay băng và rửa vết thương khi các cụ bị chấn thương. 
Xử lý các tình huống bị phát sinh khác và làm hài lòng mọi yêu của người cao tuổi. 
Thường xuyên báo cáo tình hình của cá cụ cho bác sĩ và người thân trong gia đình. 
 
Trại dưỡng lão Diên Hồng cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi bằng cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ y tế có năng lực chuyên môn tốt. Nhân viên của chúng tôi luôn tôn trọng người bệnh, thân nhân của người bệnh, nhiệt tình, tận tuỵ và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cung cấp những thông tin điều dưỡng đầy đủ, rõ ràng. 
 
Đăng ký chăm sóc tại trại dưỡng lão Diên Hồng, gia đình hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm cha mẹ già vào đây, có người túc trực 24/24, xử lý kịp thời những đột biến nguy hiểm, bảo vệ sức khoẻ cho các cụ. 
 
 
warningComments are closed.