Định vị thương hiệu Vinfast

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 8, 2018
Trong thời gian gần đây dư luận cả nước đang xôn xao với tham vọng và ước mơ vô cùng chính đáng của tập đoàn Vingroup khi quyết tâm xây dựng và sản xuất mẫu xe hơi đầu tiên do người Việt Nam thiết kế và sản xuất. Nhiều người còn thắc mắc xem liệu thương hiệu vinfast và công ty vinfast là gì. Đây là một trong những thắc mắc chính đáng của người tiêu dùng. Thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ phần nào hiểu được giá trị của Vinfast cũng như nền tảng mà tập đoàn Vingroup đang hi vọng xây dựng.
 
Thương hiệu Vinfast cùng với đó là sự thành lập của công ty vinfast mang đến niềm tin về một tương lai tươi sáng cho nền công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Thương hiệu trên do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển với tham vọng dành lại vị thế cho ô tô Việt. Trước khi có công ty vinfast thị trường ô tô nằm trong tay các thương hiệu ngoại như BMW, ford, Toyota…Những chiếc xe này khi xuất khẩu về Việt Nam chịu mức thuế rất nặng. Đây là một trong những lý do khiến cho giá thành ô tô luôn cao cùng với đó là giấc mơ sở hữu ô tô của người dân Việt Nam ngày càng trở lên xa vời.
 
Hiểu được những khó khăn của người tiêu dùng cũng như nền công nghiệp ô tô Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã khởi động chiến dịch chinh phục giấc mơ ô tô Việt Nam với tham vọng sản xuất được một chiếc ô tô giá rẻ ngay taị Việt Nam. Để hiện thực hóa tham vọng đó công ty vinfast đã mua bản quyền chế tác và sở hữu trí tuệ của nhiều thương hiệu ô tô lớn trên thế giới cùng với đó là tiến hành xây dựng nhà máy, đại công trường lớn nhất Việt Nam. Có thể thấy rõ quyết tâm trong chiến lược trên. Vậy khi sản phẩm ô tô của công ty vinfast ra đời sẽ mang lại lợi ích gì:
 
Trước hết đối với cả nền công nghiệp ô tô tại Việt Nam thì đây là một đòn bẩy và là cú huých có giá trị và ý nghĩa rất lớn đối với nền công nghiệp ô tô vốn còn non trẻ. Thêm vào đó nó cũng khuyến khích cho sự phát triển của nền công nghiệp ô tô và sản xuất các thiết bị ô tô, thi công và lắp ráp ô tô trong cả nước. Thu hút sự đầu tư của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.
 
Đối với các khách hàng đặc biệt là những người Việt Nam thì cơ hội sở hữu ô tô không còn quá xa vời vì chắc chắn những chiếc xe ô tô sản xuất tại Việt Nam sẽ có giá thành hợp lý và phải chăng.
 
thucdonandamchobe6thang.com/vinfast-tuyen-sinh-hoc-vien-cho-trung-tam-san-xuat-o-to/
warningComments are closed.