(Dating)

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 23, 2017

(Dating) – Các mình ạ, em đéo muốn nói tới chuyện #danba #danong hay #lyhon nữa đâu, mệt lắm rồi. Nhưng hôm nay chỉ là câu chuyện của 1 người vợ là friends FB với em và em lại phải nói. Người vợ ấy Tử tế, công việc ổn định, đẻ hai con đầy đủ, lành lặn. Chồng có bồ, bồ là 1 con gái tân vốn là 1 đứa trẻ không có bố, lớn lên chỉ có mẹ nên có lẽ cô gái đó cho rằng việc yêu 1 người đàn ông đã có gia đình là bình thường, và phải chung sống bằng được, bắt anh ta ly hôn bằng được. Cô ấy có tuổi trẻ, có sex, và là gái tân cơ mà???
Các mình ạ, em cũng đéo hiểu sao có những gia đình còn có mấy chị em gái cùng cảnh làm lẽ, làm vợ hờ, làm vợ 2, cặp kè với người có gia đình để có tiền, có công việc. Hay cả chái đất cũng đều biết có nhà mấy chị em gái cùng rủ nhau đi làm #phò. Các mình cho em hỏi, đấy không do giáo dục gia đình thì là do cái gì ạ?
Quay lại chuyện friend của em, con bồ kia và chồng cùng tuyên bố “mày định chơi bọn tao 1 bọn tao sẽ chơi lại mày 10”. Thôi, thế là xong, bản thân mình yếu thế thì mình đánh ghen làm đéo gì. Cứ lặng lẽ rút lui và KHÔNG LY HÔN vội vàng.
Nhiều chị em, nhiều người vợ vì tự ái, vì đau lòng ko muốn dây dưa… đã vội ly hôn, buộc phải “trúng kế” của chồng và bồ. Đừng nhé,
Thật bình tĩnh để #thua. Ai cũng có những giai đoạn đen tối thực sự của cuộc đời. Có những chị em còn đang ngậm cứt sống vui trong cảnh chồng chung hay đầy rẫy chị em chỉ cần ly hôn được để giải phóng, để tiền của mình không mất thêm và lặng lẽ rút lui cơ mà.
Đằng này chỉ là thằng chồng mặt… lợn đang thời kì hoạt động sinh dục mạnh mẽ và kiếm được con bồ, con gái tân body còn ngon rồi quất nhau thôi mà.
Cứ im lặng bình tĩnh và Không Ly Hôn vội vàng
Đấy, các mình thấy em khuyên thế được không?
Thế giới #thiếu đàn ông là chị em phải linh động mà sống, tử tế mà vui.
Rõ chửa?
#chuyennguoilon
#nguoitruongthanhclub@gmail.com