Đánh giá camera trên Xiaomi Mi 8 Lite

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 4, 2018
Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite là chiếc điện thoại tầm trung thứ 2 được Xiaomi tung ra thị trường trong năm nay. Chính vì vậy rất nhiều người đang băn khoăn đặc biệt là những tín đồ ưa thích sống ảo trên MXH sẽ thắc mắc dòng máy Mi 8 Lite có camera như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đánh giá camera trên Xiaomi Mi 8 Lite .
 
Cũng giống với Mi 8 SE chiếc điện thoại smartphone Mi 8 Lite của Xiaomi  có cùng hệ thống camera kép với khẩu độ 12 và 5 MP, f/1.9 và f/2.0 nên sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với nhau. Camera sau có khả năng tùy chỉnh độ mờ của phông nền vf đi kèm với đó là tình năng Ai Scene Recognition. 
 
ề đánh giá camera trên Xiaomi Mi 8 Lite chúng tôi đưa ra sự khác biệt lớn nhất đó chính là có một camera selfie AI 24 MP. Mi 8 Lite được trang bị cảm biến  Sony IMX576 và khẩu độ f/2.2 được tích hợp công nghệ AI với tính năng làm đẹp vi diệu không chỉ đối với khi chụp ảnh mà còn ca ngay khi quay video. 
 
 
Ngoài camera có sự đầu tư đặc biệt như vậy thì thiết kế chiếc điện thoại Mi 8 Lite của Xiaomi cũng làm người dùng khá hài long. Tính thẩm mỹ là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chúng ta lựa chọn điện thoại. Xiaomi Mi 8 Lite có thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, là một thiết kế hấp dẫn nhất của Xiaomi từ trước đến nay. Với sự kết hợp giữa khung viền kim loại và lớp kính ở cả mặt phía trước và phía sau. Mặt lưng của Mi 8 Lite có viền kim loại và mặt kính tạo nên sự bóng bẩy đầy sang trọng. 
 
Chắc hẳn với những đáng giá camera trên Xiaomi Mi 8 Lite trên thì bạn cũng có thể phần nào cân nhắc lựa chọn giữa dòng điện thoại này và những dòng khác. Với sự đầu tư mạnh tay của Xiaomi thì cụm camera của Mi 8 Lite xứng đáng là nhà dẫn đầu trong phân khúc  giá ở tầm trung này.
 
Với hình ảnh đem lại rất tốt nhu vậy đảm bảo cho bạn có thể cùng với chiếc điện thoại ghi lại nhữngk khoảng khắc ở nhiều nơi mà hình ảnh đem lại vẫn đảm bảo chất lượng, những phút giây bên cạnh bạn bè  và người thân cũng sẽ được ghi lại một cách ưng ý nhất.
 
Ở mức giá tầm trung như vậy bạn có thể lựa chọn được nhừng chiếc điện thoại với chất lượng camera tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt như vậy quả là một vấn đề mà ta nên cân nhắc để lựa chọn chiếc điện thoại này.
 
Với những đánh giá camera trên chiếc xiaomi Mi 8 chúng tôi mong rằng các bạn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của mình.
Xem thêm: www.youtube.com/watch
Xem tiếp: tingiaothonghangngay.com/danh-gia-hieu-nang-tren-xiaomi-mi-8-lite/
 
warningComments are closed.