Cuối giờ chiều cô nhắn “Tối đi xem hợp xướng nhé

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 20, 2017

Cuối giờ chiều cô nhắn “Tối đi xem hợp xướng nhé, hay tuyệt!” Rồi kèm thêm câu “Không đi là hối hận đó” làm con bé bồn chồn không yên.
Đường tắc, nhà xa, nhanh như 1 cơn gió gác bỏ mọi chuyện buồn vui để về trường và đúng là “không đi sẽ vô cùng, vô cùng hối hận” thật. Sau mỗi tiết mục phải Ồ lên vì quá hay, hòa âm đẹp vô cùng. Và đã hiểu phần nào niềm hạnh phúc mỗi lần cô đi công tác lại nhắn về cho tụi học trò “Sau này dạy bọn trẻ cái này nhé, cô ước VN mình cũng có những tiết mục như thế này…”!
Với em, cô đúng là người truyền lửa. Lần nào cũng vậy, gặp cô là được nạp năng lượng. Thấy yêu cô vô cùng, cô dạy chúng em giá trị của nhạc cổ điển với đủ các trường phái, thời kỳ rồi cũng dạy bọn em cách phá vỡ chúng để nhìn nhận và đưa đến trẻ 1 cách gần gũi, giản dị nhất. Cảm ơn cô rất nhiều!
Ps: Cơ mà con bé hào hứng quá, ra về tung tăng quên mất là mang Pianica đi cho cô xong lại mang về. Huhu cô Chanh xinh đẹp đừng giận em ha. Hôm nay cô đáng yêu vô cùng, cái lúc cô nói tiếng Ba Lan ý ạ

Comments

 1. Phùng Ngọc Hà

  Hường Lưu Minh Mai A Hoàng Mai Ngọc Anh sắp tới mình gặp mặt và chuẩn bị tham gia lớp hợp xướng của cô Chanh nhé. Đảm bảo mọi người sẽ thích mê đấy!

  1. Lưu Minh Hường

   Quá tuyệt

 2. Ui ui, thật ạ háo hức quá c ưi

  1. Phùng Ngọc Hà

   Thật. Sắp xếp thời gian rủ nhau cafe 1 bữa lên kế hoạch nhé

 3. Phùng Ngọc Hà

  Em lên lịch rồi í ới chị lên Hn nhé

 4. Lưu Minh Hường

  Phùng Ngọc Hà e lên ngay thôi

 5. Phùng Ngọc Hà

  Vâng. Phải có chương trình cụ thể thì mới tụ tập mọi người chứ. Ko mất công mọi người ở xa, dành thời gian đến mà k chia sẻ được gì. Hí hí

 6. Vâng a c iu, có gì các c ới em với c nha

 7. úi ko biết, cô mà nói cho em, thì em cũng đi

  1. Phùng Ngọc Hà

   Cô hay up thông tin trên Fb ý. Lần sau có chị ới!

warningComments are closed.