Có những thứ mà người ta kêu là “chất” (tui không có nói tới Bphone gì đó nha)

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 17, 2017

Có những thứ mà người ta kêu là “chất” (tui không có nói tới Bphone gì đó nha), mà tấm thiệp mời tui vừa nhận được là một minh chứng điển hình. Không cần dát vàng thêu bạc đính kim cương gì hết mà đơn giản tới mức không thể hơn, nhưng vẫn mang lại sự bất ngờ và thích thú khó tả cho người nhận. Bởi cái độc đáo nhất nó nằm ở phần nội dung bên trong, chứ không phải ở phần màu mè phía bên ngoài!
Thực lòng, xưa giờ rất hiếm khi nể phục một ai, nhưng chủ nhân của tấm thiệp mời đặc biệt này là một ngoại lệ không thể khác. Ko phải nể phục vì thành công, danh tiếng hay vị trí ổng có, mà bởi vì cái “chất” rất riêng mà ngoài ổng ra, e là hiếm người có được . Một thứ cá tính được xây dựng bằng nỗ lực, sáng tạo, bằng mồ hôi nước mắt và cả sự kiêu hãnh của riêng con người ấy. Người ta có thể yêu hoặc ghét, thích hoặc không, nhưng chắc chắn không ai có thể coi thường một con người như ổng!
Thành công hay nổi tiếng, showbiz này có lẽ không ít, nhưng nghệ sĩ tạo ra cho mình thứ ấn tượng khác biệt như Mr Đàm thì dường như không có tới hai người. Với một người nghệ sĩ, tạo ra một điều riêng biệt chỉ thuộc về chính mình và in dấu ấn cá nhân lên khắp mọi nẻo đường sự nghiệp – đó mới là điều đáng kiêu hãnh nhất trong cuộc sống
Ps: Tới cái tấm thiệp mời cũng không đụng hàng với bất cứ ai thì còn thứ gì trên đời ổng không biến thành khác biệt hả trời?
Có nên chăng tàn thể bà con đi họp tổ dân phố đều mặc đồ pajamas hả tổ trưởng Mr Đàm Vĩnh Hưng