CÓ MẸ BẦU NÀO SỢ BỊ RẠN DA kkkkkk

person climegaadsfolder_openMẹ và Béaccess_time April 28, 2018

CÓ MẸ BẦU NÀO SỢ BỊ RẠN DA kkkkkk????
Nếu sợ thì phải dùng Bio – Oil Trị rạn nứt da do mang thai, phụ nữ có thai THỜI KÌ Đầu luôn nha vì càng để bụng to ra thì bôi trị rạn càng không có tác dụng nhiều đâu nha.
– Bio Oil đặc biệt hiệu quả trong việc phòng chống rạn nứt da từ việc sử dụng Purcellin Oil, với thành phần đươc chiết xuất từ các loại thảo dược, Bio-Oil được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến phụ nữ có thai
– Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.
Tác dụng với vết rạn da: Có thể làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Có tác dụng làm mờ cả với những vết rạn da cũ.
Tác dụng với da sần sùi: Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
Tác dụng với da bị lão hóa: Giúp làm da mịn màng, bóng sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.
Tác dụng với da bị mất nước: Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên.
——————-
Số 87 – tổ 2 – Sóc Sơn – Hà Nội (đối diện trường Lạc Long Quân)
☎️Hotline: 0988121993
✈️ Ship toàn quốc