Chuẩn bị về hàng độc

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 15, 2017

Chuẩn bị về hàng độc , Cadillac SRX 4 2011 , sản xuất cuối 2010 , món hời dành cho người hiểu giá trị !
Đây là đối thủ trực tiếp của RX350 tại mỹ , SRX được Cadillac nhào nặn để đánh bại RX350 tuy không phải về về mọi mặt nhưng ở một số mặt nào đó , SRX 3.0 là người chiến thắng !
Lex được biết đến với sự đơn giản , chất lượng bền bỉ , cách âm tốt tuy nhiên lại có cấu trúc lái không được chắc chắn , bồng bềnh và trọng tâm cao khiến xe vào cua hành khách sẽ bị lắc !
SRX mang tính năng lái nhiều hơn , vật liệu dày dặn và cao cấp , màn hình trồi sụt cảm ứng đa chức năng , cửa nóc panorama toàn cảnh , 2 màn hình DVD sau , smartkey , 16 loa Bose cực đỉnh , Vô lăng ốp gỗ cùng nội thất trim ốp gỗ thật , đèn pha chiếu sáng liếc theo góc lái , điều hoà 4 vùng độc lập , quan trọng nhất , đây là phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian!
Không gian SRX rộng rãi và rất dày dặn mang tới sự an toàn và cảm giác yên tâm khi ngồi trong , cách âm rất tốt với không gian bên ngoài , gầm êm ru , tiếng động cơ được thiết kế vọng nhẹ vào cabin tạo cảm giác không bị nhàm chán !
Vô lăng SRX đầm và chắc chắn , nó gần với cảm giác lái của xe Đức hơn vì rất chính xác nhưng không quá cực đoan , vẫn duy trì độ êm ái của gầm xe và hệ thống giảm chấn !
Âm thanh trong veo thật tuyệt vời khi nghe những bản nhạc trữ tình !
Động cơ là loaib DOHC hút khí tự nhiên phun nhiên liệu trực tiếp tạo công suất đầu ra 265 mã lực , mạnh mẽ hơn cả động cơ 3.0 của Mercedes benz trang bị cho GLK !
Động cơ cho lực kéo khoẻ và thừa thãi với chiếc xe , khiến cho viêc di chuyển chưa bao giờ dễ chịu đến thế !
Giá mua mới của SRX là 175 ngàn tại việt nam , có phần đắt hơn RX350 của lex cùng đời cùng thời điểm !
Tuy nhiên giá hiện tại cùng sx2010 trong khi RX350 là 1t6 thì SRX lại chỉ 1t290 hỗ trợ bank 70% trong 4 năm !
Bản Full rất hiếm , màu đen nội thất kem !
Nguyên 0904998987
You Drive We Care