Chai First Care limited chưa kịp bán đã hết thì Về tiếp tế Thêm đc Cơ số set First Care dùng Thử ạ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 4, 2018

Chai First Care limited chưa kịp bán đã hết thì Về tiếp tế Thêm đc Cơ số set First Care dùng Thử ạ ! Thật là mừng qá đi! #Giá_siêu_tiết_kiệm ( mỗi set 30 gói ). Các c nhanh tay nhaa
Sản Phẩm Cứu dỗi làn da Của biết bao người đó! Vô vàn công dụng và cách sử dụng luôn nhé ạ
Tinh chất đánh thức làn da Sulwhasoo First Care Activating Serum dạng gói Sample dùng thử ! Sản phẩm Đặc biệt Thíc Hợp với mọi Loại da Kể Cả những loại da Nhạy cảm Nhất, hay mẩn ngứa, ửng đỏ, sần sùi …vv
Giá 1 set : 300k /30ml ( 30 gói )
Hội tụ đầy đủ những tinh hoa từ thiên nhiên, trí tuệ uyên bác của Y học cổ truyền cùng khoa học hiện đại, Sulwhasoo được xem là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược cao cấp nhất Hàn Quốc.
Tinh chất đầu tiên – First Care Activating Serum được sử dụng ngay sau bước làm sạch – trước mọi bước khác – để đánh thức làn da diệu kỳ với các chiết xuất tinh túy của thảo dược phương Đông. Sulwhasoo được lựa chọn là món quà để trao tặng cho các đệ nhất phu nhân của các nhà lãnh đạo trong khối G20 như một món quà tượng trưng cho giá trị và phẩm cách cao quý của vẻ đẹp Hàn Quốc.
Là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu mỹ phẩm thảo dược truyền thống Sulwhasoo, First Care Activating Serum được sử dụng ngay sau bước làm sạch – trước mọi bước khác – để đánh thức làn da diệu kỳ với các chiết xuất tinh túy của thảo dược phương Đông: Mạch Môn Đông và Cam Thảo cho da căng mượt; Hoàng Kỳ giúp tăng khả năng thẩm thấu, kích hoạt làn da mềm mại. Ngay khi chạm vào da, tinh chất thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong mang lại cảm giác tươi mát, mềm mại, đồng thời nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.
Đặc biệt thảo dược này còn có tác dụng điều hòa tất cả các loại thảo dược khác, trở thành thảo dược được dân gian tin dùng rộng rãi – cam thảo. Sulwhasoo chiết xuất cam thảo cho vào First Care Activating Serum nhằm điều hòa các thành phần thảo dược đồng thời làm dịu da ngay sau khi rửa mặt, cung cấp năng lượng cho da.
Bảo vệ làn da bằng cách sử dụng First Care Activating Serum trong vòng 3 giây sau khi rửa mặt, làm dịu da với xịt khoáng dưỡng ẩm Hydro-aid Moisturizing Lifting Mist sau 6 giờ, “khởi động” lại làn da với First Care Activating Serum vào lúc 9h tối.
Sử dụng First Care Activating Serum vào bước đầu tiên của dưỡng da và hít một hơi thật sâu. Dùng lòng bàn tay thoa nhẹ từ cằm lên má, sau đó dừng lại để hít vào và thở ra trong 1 giây. Làm tương tự từ má lên trán. Hương thảo dược Hàn Quốc trong First Care Activating Serum chứa đầy năng lượng của đất trời giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, thư giãn tinh thần cũng như làn da.
Tham khảo thêm tip Làm Đẹp Với First Care SulwhAsoo ở đây: http://bazaarvietnam.vn/…/cham-soc-da-4-mua-voi-first-care…/