Cần biết gì về giấy in nhiệt k80?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 25, 2018
Giấy in nhiệt từ lâu đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như để in hóa đơn, in thẻ, in tem nhãn hàng hóa, vé số,… Cũng bởi vì thế mà hiện nay có rất nhiều loại giấy in nhiệt khác nhau, chúng được phân loại theo kích thước của khổ giấy. Loại giấy in nhiệt mà chúng tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây đó là giấy in nhiệt k80. Vậy thì không chần chừ nữa hãy đến ngay với những thông tin thú vị này nhé.
Một vài thông tin về giấy in nhiệt k80
Trước hết chúng ta cần biết giấy in nhiệt là gì. Đây là loại giấy có điểm khác biệt với những loại giấy khác ở chỗ là trên một bề mặt của chúng có phủ một lớp hóa chất chạy nhiệt, khi có nhiệt độ đủ cao thì lớp hóa chất này sẽ đổi màu, thường là chuyển sang màu đen và in lên trên mặt giấy những hình ảnh, chữ số, thông tin,…
Bạn cũng cần phần biệt giữa giấy in nhiệt và giấy in chuyển nhiệt, tên gọi có thể gần giống nhau nhưng giấy in chuyển nhiệt lại là loại giấy chuyên dùng sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Cùng với giấy in chuyển nhiệt thì người ta sẽ sử dụng một loại mực in chuyển nhiệt, sử dụng một máy ép nhiệt ép lên trên giấy in chuyển nhiệt, khiến những thông tin có trên giấy in đó được chuyển sang vật thể cần in lên.
Vậy giấy in nhiệt k80 là gì? Đây là một trong những loại giấy in nhiệt thông dụng nhất hiện nay, bên cạnh những loại giấy in nhiệt khác như giấy in nhiệt k57 hay giấy in nhiệt k75. Kí hiệu k80 ở đây chính là để chỉ khổ giấy của loại giấy in này, cụ thể k80 – đường kính giấy in nhiệt là 80mm, tương tự đối với những loại giấy in nhiệt khác.
Ứng dụng giấy in nhiệt k80
Hiện nay, loại giấy in nhiệt khổ lớn nhất này được sử dụng tương đối nhiều và trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên giấy in nhiệt k80 thường được dùng để in hóa đơn cho các quán ăn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà sách, siêu thị,… hoặc dùng để in các loại chứng từ giao hàng, chứng từ xuất kho, kho phiếu,… tại các xưởng sản xuất hoặc các kho hàng.
Ngoài ra thì giấy in nhiệt k80 còn sở hữu chất lượng in cực sắc, nét nên có thể được dùng để in ấn các logo, thương hiệu của nhiều ngành nghề khác nhau.
Hi vọng những thông tin trên đây về loại giấy in nhiệt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức thực sự bổ ích. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/giay-in-tem-nhan-la-gi-va-co-nhung-loai-nao/
warningComments are closed.