Cách chọn cúp pha lê giá rẻ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 7, 2018
 Trong những ngày lễ vinh danh, những chương trình tôn vinh những người có thành tích tốt, những cống hiện hơn người sẽ xuất hiện những chiếc cúp lưu niệm. Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa mà nó còn giúp chúng ta lưu giữ được ngày kỷ niệm đó được lâu hơn. Những chiếc cúp pha lê có lẽ là món quà đẹp nhất nếu như bạn lựa chọn sử dụng cúp để trao tặng. Tuy nhiên khi đi mua cúp, nhiều người sẽ không thể nào nhận biết được chất lượng của cúp nếu như không có những kinh nghiệm hay kiến thức gì. Những cách chọn cúp pha lê giá rẻ dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu biết thêm khi đi mua cúp.
 
Pha lê là 1 dạng tổn tại của thủy tinh silicat kali được trộn thêm lượng oxit chì II và có thêm cả oxy bari, đây là những hỗn hợp cần phải có khi sản xuất pha lê. Những chiếc cúp pha lê chính là sản phẩm được tạo ra từ chất liệu pha lê, chính vì vậy đây được coi là phần thưởng cao quý dành trao tặng trong những lễ vinh danh ở buổi sự kiện hay những chương trình quan trọng như giải liên quan phim, âm nhạc, … Những người thực sự tài giỏi và xứng đáng mới nhận được những chiếc cúp pha lê này.
 
Về phần màu sắc của những chiếc cúp pha lê thì nó thường có màu xanh, vàng tím hoặc đỏ, hoặc bình thường đơn giản nhất thì pha lê có màu trắng trong suốt, … tùy vào từng nhu cầu của khách hàng hoặc phù hợp với mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn những loại pha lê phù hợp. Kiểu dáng của cúp pha lê rất đa dạng, cũng giống như về màu sắc, tùy thuộc vào yêu của của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ có những kiểu dáng khác nhau cung cấp đến người tiêu dùng, những hình khối hay được sử dụng như tam giác, hình vuông hoặc hình tròn, … Mỗi kiểu dáng của chiếc pha lê sẽ có những ý nghĩa riêng đối với từng sự kiện hay buổi lễ.
 
Để hạn chế tối đa mua phải những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không đúng với những tiêu chí mà bạn đặt ra thì có những cách chọn cúp pha lê chất lượng như sau:
 
– Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng, 1 trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng đó là công ty TNHH Minh Á, cung cấp rất nhiều mặt hàng chất lượng đến tay ngày càng nhiều khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.
 
– Bạn nên nâng chiếc cúp pha lê lên, nếu như những chiếc cúp pha lê nhẹ thì nó là sản phẩm không được tốt so với những chiếc pha lê nặng
 
– Bạn cũng có thể dựa vào màu sắc của chiếc pha lê để nhận biết mức độ tốt xấu như màu sắc không trong suốt, độ tương phải thấp thì đó có thể là chất liệu thủy tinh chứ không phải pha lê.
 
Xem thêm:  https://coluuniem.vn/ky-niem-chuong
Xem thêm bài viết trước:  http://kemtaytebaochetdamat.com/ky-niem-chuong-thuy-tinh-ben-dep/
warningComments are closed.