BMW 320i F30 2012

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 10, 2017

BMW 320i F30 2012 , tiền ít mà được hít … dầu thơm ☺️☺️☺️
Bạn đã từng chạy bao nhiêu hãng xe ? Nếu đã từng chạy nhiều loại và có sự so sánh , thì bạn sẽ hiểu tại sao người ta nói BMW là số 1 về cảm giác lái !
“Cảm giác lái ” là khái niệm nghe có vẻ chung chung quá , vậy nó là cảm giác gì , có quan trọng không ! Thường khi bạn ngồi lái 1 chiếc xe , ngta sẽ hỏi bạn có thấy sướng không , vậy cái gì làm nên sự ” sướng” đó ! Đó là cảm giác cách âm , độ chắc chắn của khung gầm , cảm giác vần vô lăng , cảm giác tăng tốc , cảm giác khi ôm cua , cảm giác phanh , nội thất cabin , tất cả những thứ đó tác động lên các giác quan tổng thể của bạn và bạn sẽ tự cảm nhận được độ phù hợp của chiếc xe mang lại cho mình , nó có sướng hay không phụ thuộc rất nhiều vào các cảm giác mà các thứ đo mang lại !
Vậy nếu nói BMW cảm giác lái sướng nghĩa là mọi thứ đều sướng , khung gầm chắc nịch và êm ái , vô lăng trợ lực điện nhẹ nhàng nhưng rất thật tay , động cơ êm nhưng rất mạng , hộp số mượt như nhung khi chuyển các cấp số , cảm giác ấn chân ga , xe vọt lên êm và mượt , mọi thứ đều rất liên kết và aen nhập với nhau nhịp nhàng , vật liệu nội thất đẹp với thiết kế rất thoáng đãng và tập trung vào người lái !
Siêu tiết kiệm với chỉ 5,3l đường trường nếu chạy ở vận tốc lý tưởng , còn trung bình thì 5,8l đường trường và 10l trong phố !
184 mã lực giúp xe vọt nhẹ lên 80-100km/h không chút gượng gạo !
Dòng F30 nổi tiếng với độ ổn định cao , bền bỉ và ít hỏng vặt , đẳng cấp an toàn đến từ bộ khung hợp kim nhôm nhẹ và siêu cứng !
Chi phí sử dụng chỉ 20-30tr / năm
Giá mới 1t6 cả dky
Giá hiện tại 888tr hỗ trợ bank 70% trong 5 năm !
Nguyên 0904998987
You Drive We Care