Bạn có biết

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 30, 2017

Bạn có biết -1000 ngày đầu đời con bạn có thể #TĂNG
0.84 mm chiều cao mỗi ngày
2.52 cm chiều cao mỗi tháng
30.24 cm chiều cao mỗi năm
Giai đoạn này con bạn có thể đạt chiều cao tối đa 84 cm, lớn hơn tất cả 2 giai đoạn từ 3-5 tuổi và tiền dậy thì gộp lại.
Do vậy, nếu bỏ lỡ thì sau này KHÔNG GÌ có thể bù đắp được
CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY – GIẢI PHÁP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ
Để đảm bảo bé có thể phát triển chiều cao tốt nhất, ngoài việc bổ sung canxi cho trẻ qua thức ăn, sữa thì bạn nên sử dụng thực phẩm bổ sung canxi. Cốm Dinh Dưỡng Chùm Ngây là giải pháp hoàn hảo cho chiều cao của bé
Năm 2016, Công ty TNHH Văn hóa ẩm thực Chay Việt Nam (CVC) – trực thuộc ITP Pharma đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên là Cốm Dinh dưỡng chùm ngây 100%. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, bảo toàn và chọn lọc được những vi chất khác biệt từ các bộ phận trọng điểm của cây (rễ, hoa, hạt, lá).
Theo Trung tâm kiểm nghiệm Việt Nam, Cốm Dinh dưỡng chùm ngây 100% chứa 25 vi chất với hàm lượng cân bằng cho cơ thể. Đặc biệt có 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự sản xuất được, có đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp nâng cao sức đề kháng và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) đã xác nhận Trong 100 gram lá chùm ngây chứa 51.7 mg Vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với cam, ngoài ra nồng độ đạm cao gấp 2 lần sữa, lượng canxi cung cấp gấp 4 lần sữa, lượng kali cao gấp 4 lần chuối, lượng vitamin A cũng cao hơn hẳn so với cà rốt. Khi được chiết xuất ở dạng cốm thì hầm lượng canxi lại tăng cao gấp hàng trăm lần. Mỗi gram cốm chùm ngây chứa lượng canxi tương đương 400 gram sữa.
Nếu con bạn đang biếng ăn, táo bón, hệ tiêu hóa kém hấp thu thì cốm chùm ngây là giải pháp tuyệt vời.
Trẻ biếng ăn: Acid amin và các vitamin trong Cốm thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn thông qua hoạt động của các enzyme, giúp bé tiêu hóa nhanh hơn và hấp thu tốt hơn. Kết hợp với khả năng kích thích cảm giác thèm ăn của lysin, bé sẽ có nhu cầu lớn hơn về năng lượng và thực phẩm, khiến bé ăn nhiều và ngon miệng hơn.
Trẻ táo bón: Protein thực vật trong Cốm cung cấp các axit amin thiết yếu làm nhiên liệu cho các hoạt động tiêu hóa và hấp thu ở ruột. Cụ thể, histidine giúp tăng tiết dịch tiêu hóa; Arginine điều hòa tuần hoàn và tham gia bảo vệ và sửa chữa các tế bào tổn thương ở nhu mô ruột; Valin, leucin, lysin cải thiệnchức năng hấp thu và tạo cảm giác thèm ăn. Không chỉ thế, chất xơ trong Cốm là chất nhuận tràng hiệu quả, tạo môi trường cho hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển, làm mềm bã thải. Hoạt động tương hỗ giữa axid amin trong protein và chất xơ trong Cốm giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón hiệu quả.
DỄ DÀNG SỬ DỤNG HÀNG NGÀY
Cốm chùm ngây đã được chiết xuất những tinh chất tốt nhất của cây, rễ, lá chùm ngây giúp bạn dễ dàng sử dụng cho bé.
Hãy tưởng tượng, bạn không thể cho con mình ăn lá chùm ngây ngày này qua ngày khác, vẫn chưa kể trong trường hợp bé không chịu ăn, khó hấp thu.
Nhưng với cốm chùm ngây, bạn chỉ cần dùng 1/2 thìa cafe mỗi ngày, bạn có thể chộn qua cháo, hòa vào nước cho bé sử dụng. Cách thức rất đơn giản, dễ dàng, không sợ bé khó ống, nôn chờ, cũng không cần mất thời gian ép bé dùng như các loại canxi phát triển chiều cao.
Lh 0908.953.053ny or inbox ny tư vấn