AQ lại có chuyện để chê cười nước mợ Đại Pháp đây

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 11, 2017

AQ lại có chuyện để chê cười nước mợ Đại Pháp đây.
Trước khi sang Pháp chơi, AQ quên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ 3G gỡ block roaming, nên mỗi lần ra khỏi hotel rất khó chịu vì không vào được FB. Một lần ra phố dạo bộ, đến giờ ăn trưa ghé vào một nhà hàng thấy hiện lên tín hiệu wifi La Scala (tên của nhà hàng), AQ mừng quá, bảo người phục vụ bàn cho xin mật khẩu để nối mạng.
Lúc sau anh ta mang ra tờ giấy có ghi tên mạng và mật khẩu gồm 26 kí tự y như trong ảnh. Khổ nỗi kí tự không những dài mà ngoài các con số, còn lại toàn chữ in hoa. Để viết được 26 kí tự này trên Iphone, AQ phải thao tác không dưới 60 nút bấm mà không có cơ hội kiểm tra lại xem có chính xác không.
Kết quả là sau 4 lần viết mật khẩu vẫn không thể nào vào được mạng, AQ bèn nghĩ, nhiều kí tự rắc rối thế này đến AQ thần thánh còn viết nhầm nữa là người phục vụ bàn . Định hỏi lại, nhưng thấy anh ta chạy ra chạy vào quá bận, AQ sợ phiền lại thôi, đành ngồi vừa ăn vừa ấm ức chửi thầm nước mợ.
Hỏi một người bạn nhà dùng mạng internet của France Telecom lớn nhất nước Pháp, bạn ấy cười ré lên bảo, mạng nhà tao mật khẩu y chang thế.
AQ hỏi ngu tí, nhà cung cấp dịch vụ mạng có cần thiết phải chơi khó người sử dụng mạng thế này không nhỉ, hay chỉ có nước mợ già nên mới thích hành hạ nhau thế?