Áo Argentina world cup mới 2018 – sự kết hợp của trắng và xanh

person climegaadsfolder_openSản phẩm khácaccess_time March 29, 2018

 Worldcup 2018 – ngày hội bóng đá lớn nhất đang đến rất gần với sự mong chờ của hàng tỉ người hâm mộ trên toàn thế giới. Với những fan của Argentina, bạn có biết đội bóng của mình đã cập nhật mẫu áo mới nhất để tiếp sức cho hành trình chinh phục giấc mơ vô địch hay không? Đừng bỏ lỡ áo Argentina world cup mới 2018 để thể hiện tình yêu với đội tuyển mà mình yêu thích ngay bây giờ bạn nhé.

1. Khi trắng và xanh là màu sắc lên ngôi

Theo đó, mẫu áo của Argentina trong Worldcup 2018 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, đúng với những gì mà Argentina thể hiện trong các giải đấu trước đây. Cụ thể, trên nền trắng chủ đạo là sự xuất hiện của 3 sọc xanh da trời, biểu tượng của quốc kỳ Argentina vô cùng quen thuộc.

Để tạo nên điểm nhấn, nhà sản xuất đã khéo léo in hình logo AFA (Liên đoàn bóng đá Argentina) ở bên ngực trái áo Argentina world cup mới 2018 . Trong khi đó, logo cũng có vị trí nhất định với màu đen nằm trên ngực phải.

2. Thiết kế siêu nhẹ với công nghệ mới nhất

Ít người biết rằng, bộ cánh được sử dụng bởi Argentina trong mùa Worldcup 2018 được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến trọng lượng siêu nhẹ.

Thiết kế áo là thế, thế nhưng những người hùng của Argentina lại gánh trên vai trọng trách nặng nề trong “cuộc chiến” sắp tới. Liệu rằng huyền thoại Messi có thể cùng đồng đội của mình bước lên ngôi vị cao nhất với cúp vàng Worldcup 2018 trên tay hay không? Cùng chờ đợi và cổ vũ cho đội tuyển Argentina bạn nhé.

Với nhiều người, không gì tuyệt vời hơn là sở hữu cho mình một chiếc áo Argentina world cup mới 2018 để thể hiện tình yêu với đội bóng này. Vậy còn bạn thì sao?

warningComments are closed.