An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 30, 2018

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu
An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu chính thức của Công ty dược phẩm Đông Á, qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam. Sản phẩm đóng vai trò như một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ người mắc bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, di chứng của đột quỵ…
Tai biến mạch máu não có nguyên nhân là do cao huyết áp, xơ vữa động mạch, khiến cho bệnh nhân bị tổn thương hệ thần kinh hoàn toàn. Trong khi đó, căn bệnh này hoàn toàn có thể kiểm soát nhờ thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn. Đây là sản phẩm nổi tiếng của Đông y và có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã được nhiều bệnh viện lớn của nước này công nhận và đưa vào sử dụng.
Lưu ý: An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu được đóng dưới hai dạng chính: hộp 1 viên và hộp 2 viên. Sản phẩm được đặt trong hộp gỗ cao cấp, có ghi tên sản phẩm và số đăng ký bên ngoài để đảm bảo sản phẩm chính hãng.
Khuyến cáo: Hiện nay, dù là sản phẩm nhập khẩu và đã qua sự kiểm duyêt của Bộ Y tế nhưng sản phẩm này vẫn bị làm giả khá nhiều. Hình thức bao bì giống hệt sản phẩm chính hãng nhưng phần viên bên trong thường bị làm giả bằng những viên an cung ngưu kém chất lượng, không những không mang đến hiệu quả mà còn gây nên tác hại khôn lường.
CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN KÉM CHẤT LƯỢNG
Cảnh báo: Một số địa chỉ đang bán an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu với GIÁ BÁN RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 1.200.000 VND. Tâm lý khách hàng thường ham hàng rẻ nhưng “ tiền nào của nấy”, sản phẩm càng có giá rẻ, chất lượng sản phẩm càng kém. Do đó, nếu không muốn “ tiền mất tật mang” nên mua an cung ngưu hoàng hoàn tại những địa chỉ có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu chính hãng:
**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
banner đông trùng hạ thảo banner nấm linh chi hàn quốc banner nhân sâm hàn quốc o

warningComments are closed.