4 sai lầm thường hay gặp phải khi dùng lăn khử mùi cơ thể

person Tuan Nguyenfolder_openLăn khử mùiaccess_time June 8, 2018
4 sai lầm thường hay gặp phải khi dùng lăn khử mùi cơ thể

Việc cơ thể tiết nhiều mồ hôi khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Đặc biệt, khi mồ hôi của bạn có mùi hôi thì sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động giao tiếp hàng ngày. Nhiều người đã tìm cách để có thể ngăn mùi cơ thể của mình bằng việc sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên, họ lại thường mắc phải sai lầm khi sử dụng giải pháp này. Sau đây là 4 sai lầm thường hay gặp khi dùng lăn khử mùi cơ thể mà bạn cần biết để có thể tránh nhé.

4 sai lầm thường hay gặp phải khi dùng lăn khử mùi cơ thể
4 sai lầm thường hay gặp phải khi dùng lăn khử mùi cơ thể

Những sai lầm nên tránh khi sử dụng lăn khử mùi

1. Sử dụng khi cơ thể vẫn còn ướt
– Theo như ý kiến của nhiều chuyên gia thì việc sử dụng lăn khử mùi khi da còn ướt sẽ làm cản trở quá trình hấp thu những hoạt chất có trong lăn khử mùi chính vì vậy mà làm giảm đi hiệu quả của sản phẩm.
– Do đó, nếu như muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng lăn khử mùi để khử mùi cơ thể thì bạn nên làm khô da trước khi sử dụng để sản phẩm có thể phát huy được công dụng của mình một cách tối đa.

2. Sử dụng vào buổi sáng
– Nhiều người thường có thói quen sử dụng lăn khử mùi vào buổi sáng sau khi thức dậy với mong muốn suốt ngày dài được thơm tho và không bị mùi cơ thể làm ảnh hưởng. Thế nhưng, đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Thật ra, thời điểm thích hợp nhất để sử dụng lăn khử mùi đó chính là vào ban đêm trước khi bạn đi ngủ, lúc này thành phần của lăn khử mùi sẽ được hấp thu hoàn toàn và có thể mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

3. Sấy khô
– Nhiều người muốn cho lăn khử mùi nhanh chóng khô trên bề mặt da mà đã sử dụng máy sấy tóc để làm khô. Đây là cách làm không đúng và nếu muốn đạt được hiệu quả tốt thì nên để lăn khử mùi khô một cách tự nhiên trên da vì nếu như sử dụng máy sấy sẽ làm mất đi dưỡng chất trong lăn khử mùi.

4. Sử dụng lăn khử mùi quá nhiều
– Việc làm dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều không mang lại kết quả tốt và đối với lăn khử mùi cũng vậy. Không phải cứ dùng nhiều thuốc khử mùi là sẽ giúp kiểm soát được tốt mùi cơ thể. Một ngày chỉ nên sử dụng 1 đến 2 lần và trước khi sử dụng cần vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ để tránh tình trạng lỗ chân lông bị bít lại.

Trên đây là những sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi mà tốt nhất là bạn nên lưu ý để tránh làm ảnh hưởng đến vùng da dưới cánh tay của mình và đồng thời có thể khử được mùi cơ thể một cách tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm lăn khử mùi phù hợp và sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/top-3-lan-khu-mui-tot-duoc-ua-chuong-nhat-2018/

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm perspirex có tốt không? Lăn nách giúp hỗ trợ điều trị hôi nách không màu, không mùi nhưng khi sử dụng cho cơ thể lại có khả năng đánh bay mùi hôi nách dưới cánh tay, bạn có thể dùng hương nước hoa yêu thích hàng ngày mà không sợ các mùi bị pha trộn gây khó chịu.

warningComments are closed.