√√√ Khoe với cả nhà thành quả của hội nghị khách hàng ngày hôm nay đây ah

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 17, 2017

√√√ Khoe với cả nhà thành quả của hội nghị khách hàng ngày hôm nay đây ah. Không uổng công trời mưa to gió lớn, cả em và khách hàng đều nhiệt tình đến với Manulife để nghe thầy chia sẻ về giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện cho gia đình.
√√√ Nhân kỷ niệm Manulife Việt Nam tròn 18 tuổi thật có quá nhiều quà tặng bốc thăm trúng thưởng tuyệt vời như tivi Sony, tủ lạnh Electrolex, lò vi sóng, điều hòa dakin…. Và giải đặc biệt là 1 chiếc tivi Sony 40ich bốc thăm cuối giờ đã thuộc về khách hàng Nhung Nguyen của em mời lên hội nghị ạ 🙂 . Niềm vui dường như được nhân lên gấp bội khi mỗi ngày mình đều mang lại những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.
–>> Học cách cho đi cũng chính là cách mình sẽ nhận lại 😉 . Khách hàng của em nhanh chân lắm, lên đặt cọc tiền để mai kí hợp đồng giật thêm giải là bộ cốc Ocsen luôn ah.Vậy tổng là 2 phần quà giá trị của Manulife. Nếu muốn 1 thứ gì đó mà k quyết bằng được thì mãi mãi mình sẽ k bao giờ sở hữu đc đâu ạ.Quan trọng phải biết tận dụng cơ hội và may mắn chỉ đến với mình 1 lần.
See Translation