Lens màu nâu cho đôi mắt tự nhiên

person climegaadsfolder_openLàm đẹpaccess_time January 11, 2018
Một trong những xu hướng hiện nay của giới trẻ là make up kết hợp với đeo len để tôn vinh vẻ đẹp của đôi mắt. Không thể phủ nhận việc đeo lens sẽ làm cho đôi mắt to, tròn và long lanh hơn rất nhiều. Bạn đang muốn sử dụng lens và không biết nên chọn loại màu lens gì cho phù hợp với đôi mắt thì chắc chắn một đôi lens màu nâu sẽ làm đôi mắt tự nhiên và cuốn hút mọi ánh nhìn đó. 
Hiện nay, có hàng trăm màu lens cho khách hàng lựa chọn, nhất là các bạn nữ muốn sử dụng lens cho những buổi dạ tiệc, đi chơi hay đi học… Thông thường các bạn thường chọn màu lens theo tiêu chí phù hợp với hoàn cảnh, với giá thành và với tone make up của mình. Tuy nhiên, màu lens được đánh giá là dễ sử dụng và tôn lên nét đẹp của đôi mắt một cách tự nhiên nhất chính là lens màu nâu. Lens nâu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của giới trẻ Việt Nam bởi xuất phát từ đặc trưng đôi mắt của người châu Á cũng màu đen nâu nên khi đeo lens nâu sẽ khiến cho đôi mắt hợp với màu mắt thật hơn và không bị quá chênh lệch với màu da. Hơn nữa, màu lens nâu sẽ giúp đôi mắt trông nhẹ nhàng, sáng rõ và thân thiện hơn, bạn có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh mà thậm chí không cần phải make up như những lens màu khác.
Các loại lens màu nâu
Khi nói đến lens nâu thì không chỉ có đơn thuần một màu sắc là nâu mà nó còn được phối với nhiều màu khác nữa như: lens nâu chocolate, lens nâu đậm, lens nâu hạt dẻ, lens nâu mật ong, lens nâu vàng… Trong đó, thì màu nâu chocolate và nâu mật ong sẽ tạo ra những hiệu ứng giúp mắt bạn tự nhiên nhất, đeo như không đeo, còn màu nâu hạt dẻ hay nâu vàng thì khiến đôi mắt khác biệt hơn một chút với sự sắc sảo và dữ hơn. Lens nâu kết hợp với những màu sắc khác sẽ tạo nên những màu lens hoàn hảo và giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt người khác. Bạn có thể dùng lens nâu khi trang điểm nhẹ nhàng hay trang điểm đậm và có thể phối với nhiều cách ăn mặc khác nhau. Hơn nữa, lens nêu có nhiều kích cỡ nên tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn loại lens có kích cỡ phù hợp nhất với mình.
Mua lens nâu ở đâu?
Đây là câu hỏi của rất nhiều những bạn trẻ. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín trên thị trường để có thể mua được những sản phẩm lens nâu nói chung và các sản phẩm lens màu khác nói riêng sao cho chất lượng nhất và ứng ý nhất nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>