Giới thiệu chi tiết về laptop dell xps 15 9560

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time March 10, 2018
Hãng laptop dell đã cho ra mắt siêu phẩm xps 15 9560, đây là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi mới cho thị trường laptop. Gần đây có rất nhiều người muốn tìm mua máy tính này, tuy nhiên chưa có nhiều hiểu biết về máy tính, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những điều về laptop dell xps 15 9560 để các bạn cùng tham khảo nhé!
Đầu tiên là về thiết kế. Đây là một trong những loại máy được phân loại và dòng laptop Ultrabook, tuy nhiên máy lại được thiết kế theo hướng giải trí đa phương tiện, đặc biệt là có thêm những chi tiết thời trang cao cấp đó là thiết kế cực mỏng.
Theo như nhiều chuyên gia đánh giá thì laptop dell xps 15 9560 được làm mới ấn tượng ở khung viền và màn hình siêu mỏng nhưng lại rất phù hợp với cả nam và nữ.
Vỏ máy được thiết kế với nguyên liệu chính là nhôm và carbon vừa đẹp, vừa mềm mại và sang trọng, giúp cho trọng lượng của máy được giảm đi một cách đáng kể chính xác là 1,96kg.
Về màn hình laptop thì laptop dell xps 15 9560 là màn hình 4k cỡ 15,6 inch đem lại hình ảnh cực kì sống động và rõ nét, giúp cho người sử dụng có thể thoải mái đọc truyện, chơi game, xem phim,…
Độ sáng màn hình lên tới 2282 nits điều này sẽ giúp cho bạn có thể làm việc ở ngoài trời, màn hình của máy đạt tới 188% trên gam màu sRBG, điều này chứng minh khả năng tái tạo màu của màn hình là gần như tuyệt đối.
Bàn phím laptop và touchpad vẫn duy trì phím nhự như thiết kế cũ với 1,3mm với hành trình phím nông, các phím bật sáng tự động dựa trên môi trường xung quanh, đèn nền làm sáng các chữ bao quanh các bàn phím, ngoài ra có thể thay đổi mức độ sáng bằng phím Fn.
Về touch của máy thì cũng chỉ được đánh giá là tầm trung, các chuyển động diễn ra mượt mà và chính xác nhưng click vẫn hơi cạn.
Về âm thanh của laptop dell xps 15 9560 thì máy vẫn được thiết kế là hai loa vào cạnh phía trước, thiết kế này cho phép giải phóng mặt bằng loa và chúng tốt hơn hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường, theo đánh giá thì âm thanh tổng thể là khá tốt và có bao gồm phần mềm Waves MaxxAudio cho nên điều chỉnh âm lượng rất tốt.
Về hiệu năng thì laptop dell xps 15 9560 thì bộ vi xử lý là hệ thứ 7 của inte “kaby lake” đi kèm với Core i5 lõi kép.
Trên đây là những giới thiệu về laptop dell xps 15 9560 các bạn có thể tham khảo khi cân nhắc mua laptop nhé.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>