Cần nắm được gì về visa k1 đi mỹ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 29, 2018
Có khá nhiều các loại visa được cấp cho người có nhu cầu tới mỹ và cách thức đơn giản nhất để phân biệt đó là dựa theo mục đích mà người xin visa sẽ tới với Mỹ. Trong số các loại visa mà người ta sẽ xin để tới Mỹ thì visa k1 có vẻ là loại visa khá phổ biến và được nhiều người tìm hiểu. Vậy nên, chúng tôi tổng hợp những điều cơ bản cần thiết về visa k1 đi mỹ và đề cập tới trong bài viết dưới đây cho bạn đọc nghiên cứu.
 
Vấn đề bảo lãnh hôn thê, hôn phu
Nếu bạn là vợ hoặc chồng hợp pháp của một công dân hiện đang có quốc tịch Hoa Kỳ thì việc định cư Mỹ với bạn thực tế không phải là điều khó khăn nhất là khi bạn đã có chứng minh cho cuộc hôn nhân của mình bằng các giấy tờ cụ thể bởi hiện nay có một loại visa được cấp cho người được bảo lãnh dưới dạng hôn phu hoặc hôn thê của công dân hợp pháp Mỹ.
Để có thể tiến hành thực hiện chuẩn bị và hoàn thiện bộ hồ sơ bảo lãnh cho vợ hoặc chồng mình đi mỹ thì người thực hiện cần phải chuẩn bị những điều kiện cơ bản như phải là công dân có quốc tịch Mỹ, có giấy tờ chứng minh việc mối quan hệ giữa hai người là thật, nằm trong tình trạng sẵn sàng kết hôn hoặc thậm chí đã kết hôn một cách hợp pháp. Nếu bạn đã bảo lãnh cho hai người dưới dạng này thì sẽ không còn được bảo lãnh diện vợ chồng cho bất kỳ ai nữa. Ngay cả khi đã kết hôn trước khi tới Mỹ thì bạn và đương đơn cũng cần phải tiến hành kết hôn thêm một lần nữa.
 
Những điều bạn còn thắc mắc
Có lẽ sẽ nhiều người muốn biết được cách thức để chứng minh cho tổng lãnh sự về bằng chứng mà hai người gặp nhau bởi đây là điều được soi kỹ càng nhất đối với bộ hồ sơ. Nhìn chung thì có thể sử dụng khá nhiều các loại bằng chứng khác nhau thậm chí chỉ là một chiếc vé máy bay của công dân mỹ tới thăm việt nam hay nếu tốt hơn thì có thể cung cấp hình ảnh hai người chụp chung và thậm chí hoàn toàn có thể cung cấp hóa đơn dưới dạng hai người tại nhà nghỉ hoặc khách sạn nếu đã đi du lịch cùng nhau và check in với nhau.
Bên cạnh đó cũng có một điều mà nhiều bạn sẽ thắc mắc chính là bảo trợ tài chính, điều kiện này thực sự rất quan trọng bởi chính phủ Mỹ mong muốn người được bảo lãnh vào nước mỹ sẽ không trở thành gánh nặng tài chính mà xã hội phải lo lắng và người cần chứng minh chính là người đứng ra bảo lãnh.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>