Audi Q5 sản xuất 2010 tuyệt đẹp đã về tới nơi

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 10, 2017

Audi Q5 sản xuất 2010 tuyệt đẹp đã về tới nơi , lăn bánh 70.000km và bao test dưới mọi hình thức và bao chất lượng xe !
Đăng ký lần đầu từ tháng 11-2010 cho đến nay , chiếc xe hầu như lăn bánh rất ít và được bảo quản không nắng mưa nên xe rất hoàn hảo về chất lượng !
Bản nhập khẩu chính hãng nên có smart key và đề nổ start stop , nhiệt đới hoá cả về điều hoà lẫn động cơ khiến cho Q5 bản chính hãng không e dè về vấn đề nhiên liệu và môi trường việt nam !
Cảm giác lái Q5 toát lên một nét chung là nhẹ nhàng và rất êm ái , gầm bệ êm , cách âm tuyệt vời , không gian im lặng kết hợp với dàn loa cực hay tạo nên một cabin rất đắt giá !
Động cơ 2.0 TFSI 211 mã lực với hộp số 8 cấp nên vận hành ở chế độ D rất rất mượt mà , khó có thể cảm nhận khi sang số , và mọi thứ sẽ thay đổi 360 độ thành một chiếc xe đua lhi bạn chuyển sang chế độ S , các cấp số chỉ chuyển ở 4000v/ phút và lúc này cảm nhận hộp số chuyển rõ rệt , nhanh và dứt khoát , bứt tốc Q5 lên 100km/h dường như rất nhẹ nhàng và dễ dàng , hành khách vẫn cứ thưởng thưc những bản nhạc nhẹ còn xe vẫn cứ lao thật nhanh , cảm giác rất tuyệt !!!
Giá mua mới là 2t5 cả đăng ký
Giá hiện tại 1070 hỗ trợ bank 70% trong 5 năm với techcombank !
Nguyên 0904998987
You Drive We Care

Comments

 1. Quất đi ông

  1. Hiệp Đức Vương

   4 số 0 đấy

 2. Duy Thành

  Nguyễn Anh Dũng làm con này cho mát a ak :))

  1. Nguyễn Anh Dũng

   Hết cửa rồi e oi

 3. Duy Thành

  Mua thêm cửa đi a :)) techcombank hân hạnh tài trợ 😀

 4. Vu Quynh Thu

  Nguyễn Ngọc Long

  1. Tung Police

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>