1

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 20, 2017

1 .
Tranh chấp quyền lợi, đất cát ( rất cụ thể) ở Mỹ Đức , lồng Pào chơi dất lớn , chơi dất hoành , bắt kán bộ , Cớm làm con tin. Được cái lồng pào cắm cờ Tổ Quốc rợp trời ,hehhe , chứng tỏ rằng lồng pào có thể ị trên luật nhưng lồng pào và đối thủ của lồng pào (aka người của chánh quyền , của Viettel, Cớm..) cùng là công dân một nước. Thật may là sự vụ cũng có một cái kết có hậu , công dân và chánh quyền ngồi lại ăn miếng nước , uống miếng bánh để zải quyết ra ngô ra khoai ( chết mẹ đám quan xã rồi , hehhe). Thế , là người Annam với nhau thế mí được.
2.
Anh em Chiên Hà Tĩn thì tay cầm cuốn kinh thánh , tay kia cầm dao quắm hét vang “khạc tiền ra mau” rồi hạ cờ Tổ Quốc xuống , zương cờ nước đéo nào đó , zương cả cờ dzàng ba sọc của CH Cali với cái cớ môi trường môi dzài. Ấy, chiên chó còn bem Cớm sặc máu lìn , lại còn chặn quốc lộ khiến ông người nào đấy suýt chết vì xe cứu thương ko chạy được …
……
Cũng là phản kháng , cũng là đòi quyền lợi nhưng thiên hạ có thiện cảm với lồng pào Mỹ Đức- Đồng Tâm so với Chiên Hà Tĩn.
Kết lựn : Chiên Hà Tĩn ngu như nợn !!!!

Comments

 1. Nguyen Xuan Thu

  Hai vụ nài tôi nghĩ đều có sự sắp đặt từ phía chính quyền. Vụ HT để lỗ rõ mặt xấu ngu của hội giáo trong đó. Vụ ĐT thì chả phải ngẫu nhiên mà dạo nì bật mí nhiều scandal đất đai dính đến bộ QP 😀 hay phết. Đất Qp còn nhiều chiện vi diệu lắm.

  1. Nào riêng đất QP. , đất công được quy hoạch để xât thứ zì đó mà chưa xây bị xẻ thịt đầy.
   Vào khu ĐH Nông Lâm , ĐHQG Gồng chó thì biết.

 2. Nguyen Xuan Thu

  hehe. Chữ ”đất Qp” nó có hai phần. anh dượng nói về phần đất. Tôi nói về phần chữ Qp kia kìa.

 3. Hoàng Ngân Thương

  1. Xao thía em Thương Xuynh iêu ?

warningComments are closed.